04 ĐIỀU TÌM SẼ THẤY TẠI PHỐ ĐI BỘ SONASEA PHÚ QUỐC TỪ ĐÊM GIÁNG SINH!!!

26/11/2019 | 8:45:00

Đúng vào ngày Giáng sinh của thế giới 24/12, Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt sẽ chính thức khai màn bằng chương trình nhạc hội lung linh sắc màu và nhiều hoạt động bên lề chào đón du khách xa gần.***04 điều TÌM sẽ THẤY tại Sonasea Phú Quốc từ 24/12/2019 đến 03/01/2020:


1. Ăn cho “sập” khu ẩm thực 3 Miền

Những món ăn đặc trưng của Việt Nam sẽ bày bán trong các gian hàng được thiết kế theo phong cách làng quê mộc mạc. Bạn sẽ không lo bị đói meo nếu có “lỡ ham chơi” hết con phố nhé.

2. Khu trò chơi bỗng làm ta nhớ về tuổi thơ ngày Tết

Trò chơi dân gian ngày Tết phù hợp với mọi lứa tuổi, và đem cả bầu trời tuổi thơ quay về quanh ta với con tò he nhiều sắc màu, với hòn sỏi và những ô ăn quan, hay thanh sạp tre và điệu nhảy lứa đôi vui nhộn.

3. Khu chụp hình – ngại gì mà không “sống ảo” cùng đồng bọn?

Nếu checkin vẫn chưa đủ, thì chụp hình tại photobooth sẽ là bằng chứng thuyết phục rằng bạn đang được đón giáng sinh và năm mới một cách hoành tráng tại Phố đi bộ Sonasea. Cây thông dựng bằng nón lá Việt Nam là một điểm nhấn cực kỳ thú vị.

4. Mãn nhãn, mãn nhĩ với đêm nhạc hội và thông điệp Xanh vỏ - Đỏ lòng

Bạn sẽ cảm nhận được gì từ đêm nhạc hội đa sắc màu giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại? Đó là mạch chuyện xuyên suốt của Truyền thuyết Mai An Tiêm và sự ra đời của Quả dưa hấu (vỏ xanh, ruột đỏ) được kể lại bằng âm nhạc, bằng giai điệu, bằng phong dàn dựng trên sân khấu chính. 

LỄ HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT “TIMELESS MELODIES 2019” hứa hẹn sẽ thu hút hơn 10,000 lượt khách tham dự trong dịp cuối năm này.
============================
LỄ HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT "TIMELESS MELODIES 2019"

- Thời gian: từ ngày 24/12/2019 – 03/01/2020
- Địa điểm: Phố đi bộ Sonasea Phú Quốc - Thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Phú Quốc, Kiên Giang.
- Đơn vị tổ chức: Công ty CP Truyền thông & Tổ chức sự kiện GTO Phú Quốc.
👉Fanpage: www.facebook.com/VietMelodies 
👉Hồ sơ chương trình: http://gto.vn/ho-so-chuong-trinh-le-hoi-am-nhac-truyen-thong-viet-timeless-melodies-2019-80698-37-2-a.html 

GTOMedia
 
>