BNI Seaview - Lễ Ra Mắt BĐH Nhiệm Kỳ III & Ngày Hội Khách Mời

01/10/2014 | 2:26:00
Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập của Chapter SeaView, Lễ Bàn Giao Ban Điều Hành Nhiệm kỳ 3 và Ngày Hội Khách Mời của Chapter đã được BNI Seaview Chapter tổ chức vào lúc 18h00 ngày 1/10/2014 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Âu Lạc Thịnh - Nha Trang.Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam, các vị khách quý cùng toàn thể thành viên Seaview Chapter. Ngoài việc ra mắt Ban Điều Hành mới và giao lưu với các khách mời, chương trình  còn là lễ kỷ niệm Seaview Chapter tròn 1 năm và sinh nhật cho các thành viên  trong tháng 10. Các thành viên trong Chapter đã cùng nhau  nhìn lại chặng đường mà mình đã nỗ lực và cố gắng vượt qua những khó khăn để đạt đến thành quả cao nhất. Bên cạnh đó, đêm kỷ niệm còn là dịp để tôn vinh sự cống hiến không ngừng nghỉ của những thành viên xuất sắc đã và đang góp phần làm cho Chapter ngày càng phát triển vững mạnh.

Chương trình kết thúc trong lời ca tiếng hát đầy tình thân của các thành viên, qua đó thắt chặt hơn tình gắn kết góp phần tạo nên sự phát triển ổn định và bền vững giữa các Doanh nghiệp Nha Trang

BNI SeaView Chapter ngày càng phát triển và có nhiều gắn kết kinh doanh như hiện nay là cả quá trình toàn thể các thành viên trong Chapter đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trên tinh thần hỗ trợ với tiêu chí và sứ mệnh hoạt động của BNI “Give & Gain”. Qua một năm hoạt động, toàn thể các thành viên SeaView đã miệt mài cho đi với biết bao công sức và sự hi sinh thầm lặng của mình. Và đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm Seaview Chapter tròn 1 năm tuổi , SeaView Chapter đã tri ân các Anh chị thành viên xuất sắc có nhiều đóng góp cho Chapter trong thời gian qua vào tối ngày 1-10-2014. 
Danh sách các thành viên có nhiều cống hiến xuất sắc cho Chapter:

1. Chị Hồ Hoàng Oanh – Thành viên trao nhiều cơ hội kinh doanh và khách mời nhất
2. Anh Trương Duy Vũ – Thành viên cho nhiều lời cảm ơn nhất
3. Anh Lê Xuân Thơm – Thành viên cho nhiều giá trị nhất
4. Chị Huỳnh Thị Xuân Dung – Thành viên có nhiều đóng góp tích cực cho Chapter
5. Chị Trương Nữ Tường Vy – Thành viên xây dựng và hỗ trợ Chapter tốt nhấtGTOMedia
 
>