CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN SỰ KIỆN BẰNG PHOTO-BOOTH

13/11/2019 | 8:15:00

Photo-booth (hay được gọi là khu vực chụp hình/không gian chụp hình/booth chụp hình) có vai trò làm điểm nhấn hình ảnh cho sự kiện. Bằng việc thiết kế bắt mắt, thể hiện nhiều màu sắc và thông điệp ý nghĩa để thu hút khách mời cùng tương tác, chụp hình, check-in, lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa. Photobooth thường được sử dụng để chào đón khách, truyền thông cho các Lễ khởi công, động thổ, khai trương khánh thành, ra mắt sản phẩm, kỉ niệm thành lập, gala dinner, hội nghị khách hàng, sự kiện cuối năm...Nhờ vậy, photobooth góp phần tạo ra hiệu ứng hình ảnh vô cùng ý nghĩa và dễ thiện cảm.

***03 công dụng khi sử dụng Photobooth:

1. Gắn kết các thành viên tham gia sự kiện

Chụp hình cùng nhau, checkin cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ nhất khi có những bức ảnh thật đẹp, tuy là một hoạt động đơn giản nhưng giúp mọi người gắn kết, giao lưu, gần gũi nhiều hơn. Đồng thời sẽ làm cho buổi lễ, tiệc gala, hội nghị,... trở nên có sức hút, tạo sự hứng khởi và vui vẻ cho khách mời.

Thật bất ngờ khi những người tham gia chụp ảnh tại photobooth không chỉ là những bạn trẻ. Hoạt động này có thể thu hút khách mời ở mọi lứa tuổi khác nhau khi tham gia cùng một sự kiện.

2. Xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Photo-booth còn là công cụ để gắn kết khách mời và doanh nghiệp, tạo nên không khí vui vẻ và gần gũi hơn. Sử dụng photobooth là cách xây dựng hình ảnh đẹp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng, khách tham dự. Khi khách mời được tham gia chụp ảnh, checkin tại photobooth sẽ giúp họ cảm thấy bản thân là người đặc biệt, là những nhân vật chính của buổi lễ/buổi tiệc, và đại diện cho doanh nghiệp bạn.

Với thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay thì có nhiều cách để quảng bá, và photobooth chính là công cụ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Những người tham dự sự kiện khi checkin họ sẽ đăng ảnh lên các kênh xã hội như Facebook, Instagram… và lưu giữ cùng địa điểm công ty bạn. Đây là cách để mọi người biết đến doanh nghiệp và thương hiệu của bạn một cách tự nhiên, nhanh chóng.

3. Rút ngắn thời gian chờ đợi trước sự kiện

Photo-booth sẽ lấp đầy khoảng thời gian chờ đợi của khách mời trước khi vào chương trình sự kiện, vì mọi người có thể cùng nhau trò chuyện, giao lưu, chụp hình checkin và tạo dáng trong lúc chương trình chưa diễn ra. Với thiết kế photobooth ấn tượng, hoành tráng, lung linh có thể là địa điểm “không thể rời mắt” của đa số khách mời vì họ cứ muốn “sống ảo” thỏa thích tại nơi đây mà chợt quên đi khoảng thời gian chờ đợi không mong muốn.

Để chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức Hội nghị, Gala hay sự kiện Year End Party cho năm nay, mời các bạn cùng ngắm nhìn các mẫu photobooth đẹp nhất năm 2019 do GTO Media thực hiện.


(Hội nghị khách hàng Công ty SK Energy)


(Hội nghị khách hàng Công ty Mannatech)


(Lễ hội cà phê Mê Trang - Festival Biển 2019)


(Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2019)


(Hội nghị khách hàng đón Tết 2019 của Công ty SamunLisa)


(Hội nghị khách hàng Công ty SK Energy)


(Hội nghị khách hàng Công ty Xi măng Khánh Hòa)

GTOMedia
 
>