CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MẮT KÍNH TRAO EM: MỘT ÁNH SÁNG - NGÀN NỤ CƯỜI

18/05/2022 | 5:54:10

Ngày 18/05/2022, hưởng ứng 132 năm ngày sinh của Bác, nhóm Nghệ sĩ trí thức Hà Nội, gia đình họ Hồ Khánh Hòa, công ty Cổ phần GTO Media đồng hành tổ chức chương trình "MẮT KÍNH TRAO EM: MỘT ÁNH SÁNG, NGÀN NỤ CƯỜI" cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, trường THCS Hùng Vương, trường THCS Trần Quang Khải và trường THCS Lê Hồng Phong tại Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà.

Chương trình đã diễn ra thành công cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa trong công tác tổ chức đo khám mắt, từ phía các nhà trường đã giúp chương trình tìm được những em có thành tích học tập tốt và đang cần sự hỗ trợ từ chương trình cũng như để chương trình có địa điểm thuận lợi tổ chức và cùng nhau kết nối những tấm lòng thiện nguyện để trang bị các mắt kính chất lượng cao, trao tặng các em nhân dịp kết thúc một năm học với nhiều cố gắng và thành tích tốt.

Những chiếc mắt kính đã được trao tận tay các em học sinh. Nhìn sự hạnh phúc của các em khi được nhận kính, chúng tôi biết rằng chương trình đã tổ chức thành công ý nghĩa và thật ấm áp.

GTO Media xin trân trọng mọi sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình xã hội thiện nguyện đến với cộng đồng. Hi vọng sẽ được triển khai thật nhiều những hoạt động ý nghĩa này cũng nhiều sự hỗ trợ và đồng hành của cộng đồng và các tổ chức.

Kỷ niệm hành trình thiện nguyện thật đẹp của toàn thể Đội ngũ GTO Media.

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: 0902121919

📩: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

GTOMedia
 
>