CÔNG TRÌNH GIAI ĐOẠN 2 KHU KHÁM ĐA KHOA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIỆN 22-12

29/12/2017 | 4:05:00

Ngày 21-11, Bệnh viện 22-12 (34/4 Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang) đã diễn ra lễ khởi công công trình Khu khám đa khoa và điều trị. 
Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Việt Khánh, Bệnh Viện 22-12 và nhà thầu thi công _ Tổng Công ty XD số 1 –CTCP CC1.

Tổng diện tích sàn xây dựng của công trình gần 15.000 m2, gồm 9 tầng, được bố trí các hạng mục khu cấp cứu, khoa cận lâm sàng, khoa khám và các chuyên khoa điều trị nội trú phụ sản, nhi, ngoại, nội, răng hàm mặt, đông y – vật lý trị liệu, phẫu thuật – gây mê – hồi sức, trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn, thẩm mỹ… Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10-2018

Buổi lễ được tổ chức rất tinh giản, tiết kiệm nhưng không kém phần trang trọng với sự có mặt của các đại diện chủ đầu tư, nhà thầu thi công, phía ngân hàng và các các đại diện của tổ chức ban ngành chức năng khác.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp, đánh dấu cột móc xây dựng cho công trình được thuận lợi. Khi công trình hoàn thiện sẽ đáp ứng kịp thời cơ sở hạ tầng, nhu cầu phát triển thực tế của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh cho người dân tỉnh Khánh Hoà nói riêng, cả nước nói chung.


GTO media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện này!
GTOMedia
 
>