CRYSTAL BAY CARD - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG THẺ DU LỊCH ĐỊNH DANH

03/11/2023 | 2:36:00

CRYSTAL BAY CARD - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG THẺ DU LỊCH ĐỊNH DANH

Crystal Bay Card - Công ty phân phối thẻ du lịch độc quyền thuộc tập đoàn Crystal Bay, là "mảnh ghép" quan trọng trong hệ sinh thái du lịch & kiến tạo trải nghiệm du lịch có chiều dài 25 năm hình thành phát triển bởi Crystal Bay cùng những người cộng sự. Sự ra đời của Crystal Bay Card là một bước đột phá mạnh mẽ, giúp ngày càng nhiều hơn các gia đình Việt có thể tận hưởng bộ sưu tập kì nghỉ tiêu chuẩn quốc tế tại chuỗi khu nghỉ dưỡng tích hợp vui chơi giải trí do Crystal Bay sở hữu: Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Selectum Noa Resort Cam Ranh, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang,...

 Tiên phong phát triển mô hình định danh du lịch “𝐀𝐥𝐥 - 𝐢𝐧𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞” dẫn đầu xu hướng đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, Crystal Bay Card cho phép du khách chi trả một lần cho tất cả các dịch vụ thiết yếu trong chuyến đi của mình như lưu trú, ẩm thực và vui chơi giải trí, tối ưu hóa chi phí lên đến 58% so với mua lẻ thông thường.

 Những kì nghỉ được “may đo” trọn vẹn cho sở thích và nhu cầu của các gia đình đa thế hệ, giúp mỗi chuyến đi đều thân thương như những “căn nhà thứ hai” bên vịnh biển.

 Hướng tới tích hợp tính năng đặt trước mọi dịch vụ trên nền tảng thông minh.

Có giá trị kế thừa, là món quà ý nghĩa cho người thân, gia đình.

Thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" thông hành cho mọi kỳ nghỉ của gia đình bạn trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá".

GTO Media chân thành cảm ơn #CrystalBayCard đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức Gala Dinner tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với sự tham dự của hơn 400 thành viên gia đình CBC diễn ra ngày 10/10/2023.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng thành công trên hành trình phụng sự ngành du lịch, góp phần mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho hàng triệu du khách nội địa và quốc tế bằng những kì nghỉ trọn gói đa trải nghiệm.

𝗖𝗥𝗬𝗦𝗧𝗔𝗟 𝗕𝗔𝗬 𝗖𝗔𝗥𝗗 - Công ty phân phối độc quyền Thẻ du lịch thuộc Tập đoàn du lịch Crystal Bay.

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 11&12, toà nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, TP. Hà Nội.

TP. HCM: Tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Website: www.crystalbaycard.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CrystalBayCard

#CrystalBayCard #crystalbay #crystalbaycard #thedulichdinhdanh

GTOMedia
 
>