ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ KHOÁ 49 ONLINE

11/07/2021 | 10:20:00

ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ KHOÁ 49 ONLINE:

MỘT KHOÁ HỌC ĐÁNH THỨC CHÚNG TA SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CHÍNH MÌNH VÀ CUỘC ĐỜI

Chúc mừng khóa học đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị trong ba ngày 09-10-11/07 đến từ người thầy Phạm Thành Long.

Cảm xúc tuyệt vời không thể diễn tả bằng lời với 03 ngày được học tập, lĩnh hội những kiến thức, tinh thần, năng lượng và tình yêu của Thầy Phạm Thành Long dành cho toàn thể gần 20,000 học viên trong cả nước và nước ngoài trong Chương trình Đánh thức sự giàu có khoá online 49.

Lần đầu tiên trong lịch sử đã diễn ra chương trình đào tạo online kỷ lục tại Việt Nam với thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng chương trình đã để lại cảm xúc vô cùng xúc động mà mọi người không thể nào quên.Tất cả đều như được sống lại trong khoảnh khắc các sự kiện mà #GTOMedia đã tham gia tổ chức trước đây, cảm xúc hạnh phúc và biết ơn Thầy vô cùng.

#GTOMedia xin biết ơn Thầy, ekip đội nhóm với những tình yêu trao đi tuyệt vời. Tất cả mọi người đã học được quá nhiều những bài học tuyệt vời về Lòng Biết Ơn, Tình Yêu Thương, Bản đồ Tư duy & Bán Hàng Thành Công, Học cách trao giá trị và giúp đỡ tất cả mọi người bằng tình yêu và sự chân thành của mình và chắc chắn là Luôn Duy trì thể dục thể thao để chăm sóc cơ thể và sức khoẻ của mình....

Và Tất cả cũng chỉ hướng về một mục tiêu duy nhất: ĐÃ ĐƯỢC SINH RA VÀ SỐNG TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY THÌ TA HÃY SỐNG SAO CHO THẬT Ý NGHĨA & GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI ĐỂ AI CŨNG CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG VUI VẺ, BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.. LUẬT GIEO TRỒNG SẼ ĐẾN VÀ VẬN HÀNH KHI TA BẮT ĐẦU GIEO TRỒNG TỪ HÔM NAY...

GTOMedia
 
>