🎊ĐÊM TIỆC GALA DINNER "CRYSTAL AMBASSADOR – ĐẠI SỨ PHA LÊ"🎊

15/10/2023 | 4:54:00

🥳 Vào tối ngày 10.10, chương trình Gala Dinner với chủ đề "CRYSTAL AMBASSADOR – ĐẠI SỨ PHA LÊ" được tổ chức tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa đã diễn ra thành công rực rỡ.

✨ Đêm tiệc Gala Dinner với không gian ngoài trời lung linh, rực rỡ và ấm cúng với sự tham gia của hơn 400 thành viên của Công ty Thẻ du lịch CBC. Chương trình với sự đầu tư và chịu chơi của các đội thi đã mang đến những tiết mục hoành tráng, bùng nổ với khát khao trở thành đại sứ thương hiệu CBC. Bên cạnh đó CBC cũng vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhằm tri ân những cống hiến đã đóng góp cho CBC.

🥰 GTO Media chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện và đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức chương trình thành công rực rỡ. GTO Media cũng chân thành biết ơn Quý đối tác, đơn vị cùng thực hiện chương trình.

❤ GTO Media hy vọng rằng mỗi khoảnh khắc trong đêm tiệc Gala Dinner đã ghi lại những dấu ấn đẹp trong lòng mỗi thành viên CBC và sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những chương trình sắp tới.

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: +84 258 222 3336 | +84 258 222 3339

📲: Hotline: + 84 902 12 1919

📩: info@gto.vn/ event@gto.vn/ admin@gto.vn

🌐: http://gto.vn

🗺 Google maps: Công ty Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media

https://maps.app.goo.gl/LrU44EosR6jXvWzC9?g_st=ic

#GTOMedia #GTO #Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang

#Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang #congtysukien #congtysukiennhatrang

GTOMedia
 
>