DỊCH VỤ CHO THUÊ, THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN TẠI NHA TRANG, QUY NHƠN

28/07/2019 | 4:30:00

Một trong những ứng dụng công nghệ trong ngành sự kiện chính là sự có mặt của màn hình L.E.D và chúng đang dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như khách hàng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về màn hình L.E.D, cấu tạo, phân loại, vai trò và hiệu quả truyền thông của L.E.D đối với sự thành công của một chương trình.

1. Màn hình L.E.D là gì?

L.E.D là từ viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang, được cấu tạo dưới dạng một màn hình phẳng phát sáng với hệ thống RGB gồm 3 màu sắc cơ bản là Đỏ, Xanh lá cây, Xanh dương và đặc biệt không sử dụng đến ánh sáng nền, tuy nhiên độ phân giải về hình ảnh không cao bằng tivi. Một màn hình L.E.D bao gồm nhiều bảng L.E.D ghép lại, màn hình có kích thước càng lớn thì số lượng bảng ghép lại càng nhiều. Màn hình L.E.D được dùng để hiển thị các file hình ảnh, video clip, gif, powerpoint,... giúp thông tin hiển thị thêm sinh động và chuyên nghiệp.

2
. Màn hình L.E.D được cấu tạo như thế nào?

Màn hình L.E.D tuy có nhiều loại, đa dạng về kích thước nhưng phải đảm bảo về mặt cấu tạo cơ bản như sau:

- Phần khung kim loại

- Đơn vị hiển thị

- Bảng điều khiển chính

- Nguồn cấp điện

- Cáp chuyển đổi

- Card video và đa âm thanh

3. Màn hình L.E.D được phân thành mấy loại?

- Nếu phân theo địa điểm lắp đặt thì có màn hình L.E.D trong nhà & màn hình L.E.D ngoài trời.

- Nếu phân theo màu sắc hiển thị thì có màn hình L.E.D đơn sắc & màn hình L.E.D đa sắc.

- Nếu phân theo công năng trình chiếu thì có màn hình L.E.D hiển thị chữ & màn hình L.E.D hiển thị video clip.


4. Màn hình L.E.D có vai trò gì trong sự kiện, truyền thông, quảng cáo?

- Tăng độ nhận diện về hình ảnh và thương hiệu: Màn hình L.E.D hiển thị tất cả các hình ảnh, hoạt động đang diễn ra trong sự kiện thông qua việc trình chiếu từ file trên laptop hoặc live camera trên màn hình lớn. Với vị trí lắp đặt trên sân khấu chính làm background hoặc ghi lại toàn bộ chương trình giúp người xem tổng quan được những gì đang diễn ra trên sân khấu mà không cần thêm các công cụ hỗ trợ nào khác. Về phương diện quảng cáo OOH hiện nay, bên cạnh các chất liệu truyền thống và quen thuộc như bạt hiflex, inox, aluminium, formex, mica, decal thì đèn L.E.D và màn hình L.E.D là công cụ quảng cáo hiện đại, thuộc phân khúc cao cấp hơn và được ứng dụng ngày càng phổ biến. Màn hình L.E.D nhiều sắc màu, hình ảnh chuyển động liên tục luôn mang lại trải nghiệm ấn tượng và bắt mắt hơn đối với người quan sát.

- Hỗ trợ người trình bày, biểu diễn trên sân khấu: Đối với các hoạt động thuyết trình, báo cáo, biểu diễn ca múa nhạc, văn hóa nghệ thuật thì màn L.E.D hỗ trợ tốt cho việc tương tác giữa diễn giả, diễn viên, ca sĩ với khán thính giả. Chương trình sẽ thêm phần thu hút, hấp dẫn hơn là việc trình chiếu slide trên màn chiếu thông thường.

5. Đơn
vị nào chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình L.E.D sự kiện tại Nha Trang, Quy Nhơn?

- Một đơn vị cung ứng màn L.E.D chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau: Có thể cung cấp đa dạng các loại màn L.E.D, phù hợp với quy mô và tính chất chương trình; đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình; đảm bảo thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, chính xác và đúng với yêu cầu sự kiện;...Công ty GTO Media tự tin là đối tác tin cậy, uy tín về dịch vụ cho thuê màn L.E.D tại Nha Trang, Quy Nhơn, Ninh Thuận. Trải qua kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông, GTO Media đã hợp tác với hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và nước ngoài trong nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Đội ngũ GTO Media nhận ra rằng, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào tổ chức sự kiện là một xu thể tất yếu trong thời gian tới, không chỉ riêng dịch vụ cho thuê màn L.E.D, GTO Media có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật viên lắp đặt, vận hành sản phẩm trong mọi thời điểm với chi phí cạnh tranh để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Quy trình cho thuê được thực hiện như sau: Tiếp nhận thông tin đặt hàng, khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn và báo giá sản phẩm màn L.E.D phù hợp, chốt hợp đồng, thi công lắp đặt, vận hành và khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ: Hotline 0902 121 919.GTOMedia
 
>