DỊCH VỤ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TIÊU CHUẨN TẠI NHA TRANG, QUY NHƠN

04/09/2019 | 5:05:00

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời, yếu tố gây khó khăn nhất chính là sự khắc nghiệt của thời tiết. Hiện tượng nắng mưa thất thường là điều không ai mong muốn trong lúc chương trình đang diễn ra. Để khắc phục điều này và đảm bảo an toàn cho không gian sự kiện, điều cần thiết là phải có sự che chắn bằng nhà bạt/lều bạt bao quanh sân khấu chính và khu vực ngồi dự lễ, hoặc lên phương án xây dựng gian hàng nhằm bảo quản hàng hóa trưng bày trong hội chợ - triển lãm.

1. Về nhà bạt:

- Kích thước: Nhà bạt ngang 10m – 12m - 15m – 20m, trụ tròn sắt phi 49 khổ ngang 6m, chiều cao trụ từ 3m – 6m.

- Chất liệu và hình thức: Phần bạt được làm từ vải PU chống thấm, sơn phủ lớp tản nhiệt, đa màu sắc để thích nghi cao với sự thay đổi của nhiệt độ, thời tiết.

Ngoài trụ sắt tròn, nhà bạt có thể được dàn dựng bằng các trụ sắt vuông có cấu tạo từ ống thép, hàn thành khối cứng chắc và chịu được tải trọng của dàn âm thanh ánh sáng phức tạp.

- Phân loại:

+ Nhà bạt không gian cho lễ động thổ, lễ khởi công, khánh thành, meeting, biểu diễn văn nghệ,...

+ Nhà bạt cho hội chợ, triển lãm.

2. Về gian hàng (booth):

Gian hàng triển lãm có nhiều kích thước khác nhau như 3mx3m, 4mx3m, 6mx3m. Tuy nhiên, kích thước phổ biến nhất là 3m(L) x 3m(W) x 2.5m(H), gồm 3 vách MDF 1mx2.5m ghép lại thành vách đứng.

Gian hàng tiêu chuẩn gồm có: Vách gian hàng, bảng tên, palet, thảm đỏ, ổ cắm điện 5A, bàn ghế. Ngoài ra, gian hàng chuyên nghiệp còn được trang trí thêm bằng các bộ nhận diện thương hiệu như backdrop, banner, logo,...

Gian hàng chuẩn có 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời trời. Đối với gian hàng dùng ngoài trời tùy thuộc vào quy mô chương trình hội chợ và bên ban tổ chức sẽ có những hình thức khác nhau về lợp mái che.

3. Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt – gian hàng tại Nha Trang, Quy Nhơn và các Tỉnh thành lên cận?

Tại Nha Trang, Quy Nhơn và các tỉnh thành lân cận khác, Công ty GTO Media là đơn vị đã và đang thực hiện các sự kiện có yếu tố về nhà bạt - gian hàng cho lễ khởi công, động thổ, triển lãm ẩm thực, hội chợ thương mại,....Không những mạnh về hạng mục thi công, lắp đặt nhà bạt – gian hàng, GTO Media còn cung cấp trọn gói về âm thanh ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng tiết kiệm nhất về chi phí và thời gian giám sát vì họ không phải tìm kiếm và làm việc qua nhiều đơn vị riêng lẻ.

Để lắp đặt mô hình nhà bạt – gian hàng đúng yêu cầu, GTO Media có đội ngũ chuyên khảo sát, đo đạc, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tháo dỡ. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và an toàn của toàn hệ thống. Quy trình cho thuê được thực hiện như sau: Tiếp nhận thông tin sự kiện, khảo sát địa điểm, tư vấn và báo giá, chốt hợp đồng, thiết kế/thi công/lắp đặt, tháo dỡ sau sự kiện, nghiệm thu thanh lý . Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902.121.919

(Thi công 30 gian hàng tiêu chuẩn tại Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần I - Năm 2019)
GTOMedia
 
>