ĐOÀN CÔNG TÁC NGÂN HÀNG THẾ GIỚI LÀM VIỆC VỚI KHÁNH HÒA VỀ DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CÁC THÀNH PHỐ DUYÊN HẢI TIỂU DỰ ÁN THÀNH PHỐ NHA TRANG

13/07/2023 | 7:20:00

Vào ngày 12/07/2023, Ngân hàng Thế giới đã có chuyến công tác hỗ trợ thực hiện dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – Tiểu dự án Nha Trang (CCSEP). Trong chuyến công tác lần này, Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới đã làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị liên quan đến tình hình thực hiện Dự án.

Đoàn công tác đã đi thực địa tại các công trình thuộc Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - tiểu dự án Nha Trang (Dự án CCSEP Nha Trang) và Công trình xây dựng khu Tái định cư Ngọc Hiệp (khu vực cung cấp quỹ đất tái định cư cho dự án).

Chiều ngày 12/07/2023, Ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và Ông Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới, cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh, thành phố Nha Trang, Lãnh đạo Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị, địa phương liên quan.

Tại cuộc họp, lãnh đạo tỉnh và UBND TP. Nha Trang đã trình bày một số khó khăn khi triển khai các dự án và đã rất cố gắng trong tháo gỡ các vướng mắc của dự án trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kiến nghị Ngân hàng Thế giới tạo điều kiện và vẫn tiếp tục gia hạn cấp vốn cho các dự án. Đối với các kiến nghị của tỉnh, Ngân hàng Thế giới sẽ nghiên cứu, xem xét trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hải Ninh yêu cầu các Sở, Ngành, Ban QLDA, UBND thành phố Nha Trang thực hiện theo khuyến nghị của Ngân hàng Thế giới về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai tất cả các hạng mục, nhằm sớm hoàn thành các phần việc còn vướng mắc liên quan đến dự án.

Đoàn công tác đi kiểm tra thực địa tại nhà máy Xử lý nước thải phía Bắc

Hạ tầng dự án khu Tái định cư Ngọc Hiệp đang dần hoàn thiện

Quang cảnh cuộc họp

#WorldBank

#BanQLDAPhatTrienTinhKhanhHoa

#CCSEPNhaTrang

#GTOMedia

--------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Truyền thông GTO
📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang
☎️: +84 258 222 3336 | +84 258 222 3339 | +84 258 222 6668 | +84 258 222 8899
📲: Hotline: + 84 902 12 1919
📩: info@gto.vn/ event@gto.vn/ admin@gto.vn 
🌐: http://gto.vn
🗺 Google maps: Công ty Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media
https://maps.app.goo.gl/LrU44EosR6jXvWzC9?g_st=ic
#GTOMedia #GTO #Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang
#Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang #congtysukien #congtysukiennhatrang

GTOMedia
 
>