DỰ ÁN LAVENDER CAM RANH CỦA NHÀ THẦU DELTA-V

05/06/2021 | 10:14:00

DELTA là một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực và ghi dấu được thành công thương hiệu riêng bằng việc triển khai các dự án nổi bật nhất như: CocoBay Đà Nẵng, Sailing Ninh Bay Chữ, Crystal Marina Bay, Sunbay Park Hotel Resort Phan Rang,..

Trong những dự án đấy thì Delta đang triển khai thi công dự án Lavender resort Cam Ranh - Khu Thương Mại – Dịch Vụ và Du lịch nghỉ dưỡng Oải Hương tại địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án do Công ty cổ phần du lịch Oải Hương làm chủ đầu đầu tư và nhà thầu chính là Delta–V đang ngày đêm nỗ lực hoạt động và Lễ Cất Nóc đã diễn ra vào ngày 2/6/2021 và đang đi tới hoàn thiện cho đúng tiến độ của công trình.

Được biết, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Oải Hương – Lavender Resort Cam Ranh. Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao của Công ty cổ phần du lịch Oải Hương. Dự án có quy mô là một tầng hầm, 17 tầng nổi được xây dựng trên diện tích 7.172m2 được khởi công vào tháng 02/2021

Công trình thi công trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát rất căng thẳng. Nhưng dựa vào kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực tổng thầu, thì nhà thầu Delta-V vẫn đưa công trình xây dựng đúng tiến độ với yêu câu của bên chủ đầu tư đưa ra.

#GTOMedia trân trọng cảm ơn đến quý đối tác đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi được đồng hành trong các dự án ở những thời khắc quan trọng của công trình: Lễ Khóa Sàn Hầm dự án và Lễ Cất Nóc công trình đã được tổ chức vào ngày 02/06/2021, chương trình trong buổi lễ diễn ra rất thành công và tốt đẹp.

#GTOMedia hi vọng rằng sau khi dự án được hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu du lịch Lavender Resort Cam Ranh sẽ được du khách địa phương và cả du khách các tỉnh miền đón nhận và sẽ ngày càng đi lên phát triển hơn.

GTOMedia
 
>