GIẢI RA MẮT CLB GOLF NINH THUẬN & HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ BỆNH NHÂN NGHÈO TỈNH NINH THUẬN

18/09/2018 | 9:12:00
Vừa qua một sự kiện đánh dấu vào ngày đẹp trời, thuận lợi thời tiết, giải thi đấu Golf: "Ninh Thuận và những người bạn- Ra mắt CLB Golf Ninh Thuận- Quyên góp ủng hộ quỹ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận" đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều ấn tượng cho người tham dự và những giá trị to lớn cho những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân tỉnh Ninh Thuận. 

Giải đấu không chỉ dừng lại ở những giây phút quyết liệt, gay go giữa các Golfer trong việc tranh giành chiếc cúp vô địch từ BTC Giải mà còn làm cho người tham dự không khỏi cảm kích với những tấm lòng hảo tâm, các nhà tài trợ liên liên tục gửi tài trợ về cho chương trình để quyên góp vào Quỹ ủng hộ này.
Góp mặt tại chương trình, đã có rất nhiều sự quan tâm của các Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo của các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận cùng với hơn 130 golfer về thi đấu đã làm không khí tại Sân Diamond Golf đông đúc và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Theo thống kê cho thấy, hiện tại Quỹ bệnh nhân nghèo Tỉnh Ninh Thuận do CLB tổ chức quyên góp hiện đang được nhận về từ các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm với con số hơn 1,2 tỷ đồng và con số này đang chuyển vào cho Bà Hoàng Thị Út Lan - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo nhận để thực hiện cho nghĩa cử cao đẹp này!
-----------------------------------
GTO Media xin kính Chúc BTC Câu Lạc Bộ Golf Ninh Thuận và các Golfer thật nhiều Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Thành Công và sẽ xây dựng nhiều giải đấu bổ ích và mang lại nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng tốt đẹp hơn. GTO Media vinh hạnh là đơn vị tổ chức thành công sự kiện. 


GTOMedia
 
>