GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF QUỐC TẾ KHÔNG CHUYÊN NHA TRANG MỞ RỘNG NĂM 2019

06/05/2019 | 2:00:00

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia - Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2019, Hội Golf Nha Trang Khánh Hòa phối hợp với Công ty CP Truyền thông GTO tổ chức “GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF QUỐC TẾ KHÔNG CHUYÊN NHA TRANG MỞ RỘNG NĂM 2019” tại 02 Sân Vinpearl Golf & KN Golf Links Cam Ranh.


Giải đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng vào Sáng 05/05/2019 với hơn 135 golfers tham gia. Với tinh thần chiến đấu hết mình, mặc cho thời tiết lúc bấy giờ tại 02 sân KN Golf Links Cam Ranh & Vinpearl Golf Nha Trang là trên 32 độ C nhưng các Golfers vẫn quyết tâm thi tài vì niềm đam mê bộ môn Golf cháy bỏng. Đáp lại tinh thần ấy, Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần thưởng xứng đáng dành cho các vị trí Nhất, Nhì, Ba thuộc Bảng A, B, C & các giải kĩ thuật. Đặc biệt hấp dẫn hơn, mùa giải năm nay còn có giải Nhất, Nhì, Ba dành cho các đồng đội có tinh thần chiến đầu tốt, đoàn kết đạt những kết quả vinh dự.


Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức Giải chúc mừng Anh. Lê Quý An Duy đã là người xuất sắc nhất dành chiếc cúp vàng giải Best Gross.
GTO Media vinh dự luôn là đồng tổ chức cho các Giải Golf thi đấu tại Tỉnh nhà. Chúc Hội Golf Nha Trang – Khánh Hòa sẽ tổ chức nhiều giải hơn nữa để các Golfer có cơ hội giao lưu với các Hội viên đến từ các Câu lạc bộ, Hội Golf thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như Golfer nước ngoài đang du lịch và sinh sống tại Việt Nam.

GTOMedia
 
>