GTO Media - Hội Nghị Khách Hàng Hải Đăng Group Tại Hà Nội

08/01/2014 | 7:00:00
Trong xu thế hội nhập và phát triển, việc tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, quảng bá thương hiệu và đi đến phát triển bền vững là một trong những nhân tố góp phần quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung và cho Việt Nam nói riêng. Ngày nay, với xu hướng quốc tế hóa, hàng loạt các Tập đoàn, Tổng công ty từ nước ngoài đã triển khai các dự án đầu tư với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam, trong đó Nha Trang là một trong những điểm đến của rất nhiều dự án đầu tư với quy mô rất lớn từ các nhà đầu tư quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

Thấu hiểu được làn sóng đầu tư ngày càng nhanh chóng cùng với quy mô lớn của các Nhà đầu tư quốc tế đến Việt Nam; việc tìm hướng đi riêng nhằm tạo nên thương hiệu và giá trị mang tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế của một Doanh nghiệp Việt Nam nhằm góp phần cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và cho uy tín của các Doanh nghiệp Việt nói riêng luôn là nỗi trăn trở và tâm huyết mà Lãnh đạo Hải Đăng Group luôn mong muốn thực hiện.

Và sau 6 năm kể từ ngày thành lập tại Việt Nam, ngày hôm nay Hải Đăng Group đã từng bước phát triển với hàng loạt dự án khách sạn, tổ hợp thương mại, du lịch và giải trí cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế được triển khai tại Nha Trang, Khánh Hòa.Công ty Truyền Thông GTO Media  hân hạnh là đơn vị đồng hành thực hiện chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Hải Đăng Group tại 3 địa điểm: Thanh Hoá, Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.
GTOMedia
 
>