Nha Trang đưa nhà hàng băng tuyết vào hoạt động.
Từ ngày 24-12-2013, nhà hàng, bar và cà phê với tên gọi Caviar icebar tại 12 B Hùng Vương, Nha Trang chíinh thức đi vào hoạt động với một mô hình hoàn toàn mới mẻ: thưởng thức món ăn và thức uống trong giá lạnh và băng tuyết dưới 10 độ. Khu vực băng tuyết rộng trên 200m2 là một thế giới lạnh lẻo trong không gian âm nhạc và ánh sáng mờ ảo. Khách sẽ vào một căn phòng trung gian, tại đay mặc áo lạnh, đội mũ lạnh, mang giày cao để bước chân vào nhà hàngo. Đặc biệt, như tên gọi Caviar(cá tầm) tại đây chuyên phục vụ các món ăn làm bằng cá tầm.
GTOMedia