HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI BẢN THÂN CỦA ANH HẠNH EAGLE

15/09/2020 | 1:47:00

Niềm hạnh phúc mỗi ngày của các anh chị là gì?

Niềm hạnh phúc của các anh chị có thể là được thưởng thức món ngon, trang phục xinh đẹp, giàu có hay những chuyến du lịch đến một vùng mới lạ…

Nhưng đối với khóa học TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN của thầy Tuấn Tử Tế

Niềm hạnh phúc chính là sự phát triển,sự thay đổi của các anh chị. Đó là những thay đổi tích cực, thành quả của quá trình gieo mầm, những hạt giống đang lớn dần lên với nguồn dinh dưỡng là những giá trị tuyệt vời, năng lượng tích cực , lời động viên và sự quyết tâm bứt phá rèn luyện của chính bản thân mỗi chúng ta. Đưa đến thế giới những chiến binh vô cùng tự tin và khả năng truyền cảm hứng đến cộng động.

Dưới đây là video sự thay đổi của học viên khóa học TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRƯC TUYẾN

Anh Lê Đức Hạnh với biệt danh là Hạnh Eagle và là một lập trình viên nhưng anh Hạnh đã dám thách thức, biến đổi bản thân mình.

Chúng ta cùng nhìn lại xem anh Hạnh đã thay đổi như thế nào, từ giọng nói, ánh mắt, cử chi, hành vi và khả năng tự tin nhé.

Các Anh Chị có muốn được thay đổi như anh Hạnh không, đừng chần chừ nữa cơ hội lại vụt mất đó. Các anh chị có thể tham gia khóa học TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN của thầy Tuân Tử Tế để biến mình thành những chiến binh truyền cảm hứng nhé.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Khóa học trực tuyến: TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN của thầy Nguyễn Anh Tuấn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0258.222.3336 - 0258.222.8899

Website: http://www.gtomedia.vn "

Facebook: https://www.facebook.com/groups/1202186840144823

#lophoconline

#lophoctructuyen

#kinanggiaotiep

#xaydungmoiquanhe

#tutintruyencamhungtructuyen

#gtomedia

#gtoevent


GTOMedia
 
>