HỒ SƠ DU LỊCH M.I.C.E 2019 (M.I.C.E TOUR 2019)

05/11/2019 | 8:10:00

Tỉnh Khánh Hòa đã định hướng phát triển Nha Trang trở thành một thành phố chuyên tổ chức các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao… Vậy, Nha Trang có  những lợi thế gì để có thể cạnh tranh với những địa phương khác trong khu vực duyên hải miền Trung, khi Đà Nẵng, Phan Thiết đều có chung định hướng thúc đẩy phất triển loại hình du lịch này?

Nói đến du lịch MICE là nói đến loại hình có yêu cầu cao về sản phẩm và chất lượng dịch vụ như chỗ ăn, nghỉ phải từ đẳng cấp 4 sao trở lên; đối tượng khách MICE thường có mức chi tiêu cao. Xét về điều kiện cơ sở vật chất dịch vụ du lịch cũng như điều kiện tự nhiên vốn có, Nha Trang – Khánh Hòa đang có những lợi thế  cơ bản để phát triển du lịch MICE. Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, hiện Nha Trang – Khánh Hòa có 657 cơ sở lưu trú cới 28.616 phòng, trong đó có 17 khách sạn 5 sao với 7.337 phòng, 18 khách sạn 4 sao với 3.301 phòng; về kinh doanh lữ hành, Khánh Hòa hiện có 230 doanh nghiệp (trong đó lữ hành quốc tế gồm 48 doanh nghiệp, 15 chi nhánh, 2 văn phòng đại diện; lữ hành nội địa gồm 165 doanh nghiệp). Bên cạnh đó, các loại hình vận chuyển đường bộ, đường thủy phục vụ du lịch ngày càng được tăng cường về số lượng, chủng loại; có nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Vinpearl Land, Diamond Bay, Mer Perle (Hòn Tằm), Evason Ana Mandara Nha Trang, Mia Nha Trang, I-resort Nha Trang… Nha Trang – khánh Hòa còn có những bãi biển đẹp, điều kiện khí hậu thuận lợi, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, các trung tâm thương mại có thể khai thác trở thành những điểm tham quan, mua sắm. Chính vì vậy, trong phương hướng phát triển thời gian tới, Nha Trang sẽ ưu tiên tập trung vào phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp nhằm thu hút nhiều khách du lịch MICE có nhu cầu đa dạng và khả năng chi tiêu cao.
(Nguồn tin: Sở Du lịch Khánh Hòa)


1. TỔNG QUAN DU LỊCH KHÁNH HÒA

2. CƠ SỞ HẠ TẦNG DU LỊCH KHÁNH HÒA3. TÀI NGUYÊN & DI SẢN DU LỊCH KHÁNH HÒA

4. DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁNH HÒA5. GTO MEDIA VÀ CÁC SỰ KIỆN

6. GTO MEDIA VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC DU LỊCH MICE7. THAM KHẢO THÊM8. GTO MEDIA VÀ ĐỐI TÁC
GTO MEDIA - CÔNG TY SỰ KIỆN & TRUYỀN THÔNG TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NHA TRANG đã đồng hành cùng nhiều dự án Du lịch MICE cho các đoàn khách Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga,...từ năm 2017 đến nay. Hiện tại, Chúng tôi mở rộng thêm Chi nhánh, VPĐD tại một số tỉnh thành ven biển như Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An,...để phục vụ cho nhu cầu Du lịch MICE ngày càng đa dạng cho các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước.
GTOMedia
 
>