HỘI NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI PHÚ YÊN - KHÁNH HÒA - NINH THUẬN

21/01/2024 | 9:35:02

Sáng ngày 20/01/2024, UBND tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển kinh tế - xã hội Phú Yên - Khánh Hòa - Ninh Thuận tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cùng Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Đồng chí Trần Duy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở ban ngành địa phương và đại diện các Hiệp hội, các doanh nghiệp của các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận.

Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhằm phát huy lợi thế tiềm năng của mỗi tỉnh, tạo ra sự liên kết hợp tác, tìm ra các giải pháp thúc đẩy, tăng tốc phát triển kinh tế - xã hội cũng như bảo đảm quốc phòng – an ninh của 03 tỉnh nói riêng và của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ nói chung.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các tỉnh nhằm hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra tại Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 168/NQ-CP ngày 29/12/2022 của Chính phủ và các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (quy hoạch tỉnh Phú Yên được phê duyệt tại Quyết định số 1746/QĐ-TTg ngày 30/12/2023; quy hoạch tỉnh Khánh Hòa được phê duyệt tại Quyết định số 318/QĐ-TTg ngày 29/3/2023; quy hoạch tỉnh Ninh Thuận được phê duyệt tại Quyết định số 1319/QĐ-TTg ngày 10/11/2023).

Đại diện lãnh đạo 3 tỉnh Phú Yên - Khánh Hoà – Ninh Thuận đã ký kết và trao biên bản hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2024-2025, định hướng đến năm 2030 giữa tỉnh Khánh Hoà và Tỉnh Phú Yên, tỉnh Khánh Hoà và tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Phú Yên và Ninh Thuận với các nội dung hợp tác trọng tâm trong 07 nhóm ngành, lĩnh vực: (1) nông nghiệp – lâm nghiệp – thủy sản; (2) xúc tiến đầu tư, (3) thương mại, dịch vụ ; du lịch, văn hóa; (4) giao thông - vận tải; (5) y tế, giáo dục và đào tạo, lao động và việc làm; (6) bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu; (7) an ninh - quốc phòng. Đồng thời, Hiệp hội du lịch, Hội doanh nhân trẻ của tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận cũng thực hiện nghi thức trao biên bản hợp tác tại Hội nghị này.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp của 3 tỉnh có cơ hội để tăng cường quảng bá, hợp tác phát triển các sản phẩm đặc thù; giới thiệu các sản phẩm nổi bật, đặc trưng của từng địa phương; đồng thời tập trung trao đổi, thảo luận các giải pháp kết nối phát triển sản phẩm.

Thông qua Hội nghị này, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận sẽ đẩy mạnh việc hợp tác phát triển kinh tế – xã hội, tăng cường giao thương, kết nối giữa các doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững của 03 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận trong tương lai.

GTOMedia trân trọng cảm ơn mọi sự tin tưởng của các cấp Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà và tạo điều kiện để GTO được đồng hành cùng chương trình hội nghị!

#KhanhHoa #PhuYen #NinhThuan #Hoinghilienketvung #Tochucsukien #GTOMedia

----------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: +84 258 222 3336 | +84 258 222 3339

📲: Hotline: + 84 902 12 1919

📩: info@gto.vn/ event@gto.vn/ admin@gto.vn

🌐: http://gto.vn

🗺 Google maps: Công ty Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media

https://maps.app.goo.gl/LrU44EosR6jXvWzC9?g_st=ic

#GTOMedia #GTO #Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang

#Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang #congtysukien #congtysukiennhatrang

Nguồn : GTOMedia
 
>