iTalk số 1: Câu Chuyện Kinh Doanh

04/03/2021 | 10:32:00

Phát sóng trực tiếp lúc 9h30 ngày 03.03.2021 trên Fanpane và Youtube #Gto Media

Với sự tham gia và chia sẽ từ Anh Phan Đăng Lẫm – Người sáng lập Công Ty Cổng Thông Tin Tài Chính FIG

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn thì việc duy trì cho một Doanh nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào chủ Doanh nghiệp. Hãy lắng nghe những chia sẽ của Anh Phan Đăng Lẫm để biết được khó khăn mà Doanh nghiệp đang gặp phải và cách thức anh chuyển đổi, thay đổi hình thức hoạt động kinh doanh, cùng lắng nghe anh chia sẽ những kinh nghiệm củng như cách thức đào tạo để có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết yêu nghề, cùng Công Ty gắn kết trên tinh thần đội nhóm, giúp Công Ty vượt qua trở ngại và tồn tại trong bối cảnh khó khăn.

Hãy cùng chúng tôi GTO MEDIA cùng nhau lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, cùng các Doanh nghiệp có các giải pháp và sự thay đổi thích ứng với sự biến đổi của nền kinh tế.

Chương trình kết nối được các Doanh nghiệp và mang lại nhiều giá trị trong lĩnh vực kinh doanh cho rất nhiều Doanh nhân củng như duy trì cho nguồn năng lực làm việc hiện tại.

Chương trình iTalk CÂU CHUYỆN KINH DOANH phát sóng trực tiếp sáng thứ 3 hàng tuần lúc 9h30. Trân trọng chia sẽ thông tin và thân mời Quý Anh Chị và các bạn cùng đồng hành và theo dõi!

GTOMedia
 
>