iTALK SỐ 23: GIỚI THIỆU VỀ NHÓM THẦY THUỐC NHÂN ÁI, HỘI Y TẾ CÔNG CỘNG TỈNH KHÁNH HOÀ

19/08/2021 | 9:19:51

Vào lúc 20h00, thứ ba ngày 17/8/2021, được sự đồng ý và tạo điều kiện tham gia chương trình của Tiến sĩ, Thầy thuốc Nhân dân Trương Tấn Minh - Nguyên Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa, Trưởng Ban Sáng Lập, Chủ tịch Hội Y tế Công cộng Khánh Hòa, Công ty CP Truyền Thông GTO Media vinh dự được chào đón và gửi đến Quý vị khán giả và người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà về buổi chia sẻ giới thiệu về Nhóm Thầy Thuốc Nhân Ái thuộc Hội Y Tế Công Cộng tỉnh Khánh Hoà cùng các thông tin tư vấn chăm sóc sức khoẻ phòng ngừa dịch bệnh covid19 tại nhà.

Hội Y tế công cộng tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 39/QĐ-CTUBND ngày 5/1/2012 của UBND tỉnh Khánh Hòa với tôn chỉ mục đích là: Tập hợp, đoàn kết những người làm công tác thuộc lĩnh vực y tế công cộng nhằm hợp tác, giúp đỡ nhau góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển chuyên ngành y tế công cộng trong tỉnh, trong nước góp phần hội nhập với khu vực và thế giới.

Hiện nay do dịch bệnh Covid, các bệnh viện thì quá tải. Do trong thời gian thực hiện giãn cách, phong toả việc đi lại khám chữa bệnh của người dân vô cùng khó khăn. Nhằm giúp bà con hiểu biết đúng về bệnh tình của mình để kịp thời điều trị, nhóm Thầy thuốc Nhân ái được Hội Y tế Công cộng Khánh Hoà được thành lập với đầy đủ các chuyên khoa có thể tư vấn từ xa thông qua mạng xã hội hoặc truyền thông, giải đáp thắc mắc của người dân về các vấn đề của sức khoẻ. Tư vấn - hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân sử dụng một số thuốc cơ bản tạm thời để điều trị bệnh khi cần thiết. Tư vấn hỗ trợ người dân trong vùng dịch, vùng bị cách ly phong toả, những người F1, F0…

Rất mong Quý khán giả cùng theo dõi, lan toả và chia sẻ nhiều thông tin đến với nhiều người xem để các Y Bác Sĩ được thực hiện sứ mệnh cao cả đồng hành cùng đất nước trong công cuộc chiến thắng dịch bệnh Covid-19 Sars-Cov-2 tại Việt Nam.

**********************************************

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GTO MEDIA

Email: info@media-gto.com

Website: http://gto.vn/cckd.html

Hotline: 090 212 1919

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

#suckhoe

#yte

#songkhoe

#Hoi_y_te_cong_cong_Khanh_Hoa

#Nhóm_Thay_thuoc_Nhan_ai

GTOMedia
 
>