KHAI TRƯƠNG WULING KHÁNH HOÀ

10/11/2023 | 7:14:00

Sáng ngày 9/11/2023, Wuling Khánh Hoà đã chính thức khai trương tại địa chỉ 777 – 779 Đường 23/10, Thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà. Lãnh đạo Công ty cổ phần Ô tô TMT, Công Ty TNHH Huy Tân, Ban điều hành Đại lý Wuling Khánh Hòa cùng đông đảo khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương.

Wuling Khánh Hoà là đại lý chính thức của Wuling Motors, một trong 22 Đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TMT trên toàn quốc nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu về xe. Tại đây, khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật.

Wuling Khánh Hoà cũng như tất cả các đại lý Wuling ủy quyền trên cả nước đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng, cung cấp trang bị phụ tùng, hỗ trợ sửa chữa …..

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trải qua các bài kiểm tra chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, quy trình dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ khai trương, Công ty cổ phần Ô tô TMT đã trao Chứng nhận đại lý cho Wuling Khánh Hòa.

Xin chúc mừng Wuling Khánh Hoà khai trương hồng phát và sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng!

GTOMedia chân thành cảm ơn Quý đối tác đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện ý nghĩa này!

#WulingHongGuangMiniEV #TMTMotors #MINIEV

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: +84 258 222 3336 | +84 258 222 3339

📲: Hotline: + 84 902 12 1919

📩: info@gto.vn/ event@gto.vn/ admin@gto.vn

🌐: http://gto.vn

🗺 Google maps: Công ty Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media

https://maps.app.goo.gl/LrU44EosR6jXvWzC9?g_st=ic

#GTOMedia #GTO #Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang

#Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang #congtysukien #congtysukiennhatrang

Nguồn : GTO Media
 
>