KỲ NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐÀO TẠO THỦ LĨNH 5 SAO CỦA WONDER UNION VIỆT NAM (23-26.8.2018)

18/09/2018 | 11:11:00
KỲ NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐÀO TẠO THỦ LĨNH 5 SAO CỦA WONDER UNION VIỆT NAM (23-26.8.2018)

Wonder Union team Việt Nam_ đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya tại Việt Nam với cách làm việc chuyên nghiệp của đại lý, nhà phân phối đã giúp nhãn hàng khẳng định về chất lượng, uy tín của sản phẩm trên thị trường.

Kỷ nghỉ dưỡng vừa qua là một dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, mục tiêu, đam mê giữa những thành viên của các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.
Trong chuỗi sự kiện, những thủ lĩnh xinh đẹp đã có buổi chụp hình ngoại cảnh hòa mình vào thiên nhiên, những giây phút tràn đầy năng lượng, được thể hiện tinh thần đồng đội với Teambuilding, những khoảnh khắc lắng động trong đêm Gala Dinner “ Chia sẻ những Đam mê”. Nguyễn Diệu Linh_CEO Weilaiya tại Việt Nam một người thủ lĩnh trẻ, đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc và đồng đội đã chia sẻ thật xúc động về cuộc đời, cơ duyên bắt đầu cũng như đam mê và mục tiêu của Wonder Union trong năm 2018-2019.


Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, vui chơi thì những nữ thủ lĩnh trẻ còn có cơ hội được học về chiến lược kinh doanh, bán hàng và kiến thức sản phẩm thông qua buổi hội thảo, training do chuyên gia Mr Tom Phó chủ tịch Weilaiya chia sẻ. 
Trong buổi hội thảo, các thủ lĩnh đã cùng gửi những thông điệp cảm nghĩ, mục tiêu chiến lược sắp tới thông qua các mẫu giấy dán lên khung tranh gửi đến đồng nghiệp, thủ lĩnh của mình bên cạnh đó là giây phút cùng động viên, kích lệ tinh thần của nhau theo đuổi mục tiêu, đam mê của bản thân thông qua hành động truyền lửa cho nhau bằng ngọn nến của niềm tin, hy vọng.


Kết thúc kỳ nghỉ dưỡng đào tao, tất cả mọi người thành viên đều có nhiều điều xúc động riêng nhưng họọ đều đã thấu hiểu nhau qua những chia sẻ để cùng nhau xây dựng một Wonder Union Việt Nam ngày càng phát triển vươn xa hơn nữa “ như những cánh hoa bồ công anh trước gió” lan tỏa thông điệp hạnh phúc đến mọi người.
GTO media hân hạnh đồng hành cùng chương trình và lan tỏa thông điệp cùng với Wonder Union! 
GTOMedia
 
>