LỄ ĐỔ BÊ TÔNG TRONG TIỂU HỢP PHẦN XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN VPCL

12/05/2020 | 3:16:00

Chiều ngày 07/05/2020 vào lúc 14h00 tại công trình nhiệt điện Vân Phong 1  xã Ninh Phước , thuộc thị xã Ninh Hòa đã diễn ra buổi lễ :  LỄ ĐỔ BÊ TÔNG TRONG TIỂU HỢP PHẦN XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN VPCL

Với diện tích mặt 2 móng là 100m2 , nằm trong hạng mục tổng thể của công trình là 3000m2 .

BQL tổ chức đại điện cho buổi lễ là công ty Công Công nghiệp nặng Doosan và Công ty Cp xây dựng Bạch Đằng 234.


Sau khi dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 chính thức động thổ, chủ đầu tư đã khẩn trương thi công nhằm hoàn thành đúng thời gian dự kiến.

Hiện nay, mỗi ngày trên công trường, hàng trăm phương tiện, máy móc và nhân công nỗ lực làm việc với mục tiêu hoàn thành công tác san lấp mặt bằng vào đầu năm sau.

Từ nay đến khi dự án hoàn thành, khối lượng công việc rất lớn, công ty hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ chính quyền địa phương, các ban, ngành và nhân dân.

Sự kiện diễn ra trong những ngày nắng oi ả nhưng tình yêu công việc, nhiệt huyết và biết ơn khách hàng đã giúp chúng tôi chinh phục và làm nên những sự kiện thành công.

Cảm ơn một tuần trở lại thật may mắn và tràn đầy năng lượng của GTO Media & Event sau 3 tháng phải tạm dừng mọi việc vì dịch bệnh. Quý trọng từng cơ hội mà khách hàng dành cho chúng tôi trong những ngày gian khó đang diễn ra!

Nguyễn Hồng Khanh