Lễ Khai trương Viện Y sinh Việt Nam - Hoa Kỳ 02/07/2018

06/07/2018 | 9:41:00

Công nghệ phát hiện và điều trị sớm ung thư nhờ bản đồ gen được phát triển bởi cơ sở điều trị ung thư số 1 tại Mỹ, Trung tâm MD Anderson (thuộc Đại học Texas, Mỹ) và cũng là đối tác chính sẽ đồng hành cùng với các nhà khoa học của Việt Nam trong việc triển khai và phổ biến công nghệ này tại Việt Nam. 


Công nghệ sẽ được đặt tại Viện Y sinh Việt Nam - Hoa Kỳ, có trụ sở tại TP. Nha trang, tỉnh Khánh Hòa. Viện Y sinh Việt Nam - Hoa Kỳ đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 7 năm 2018 với dưới sự điều hành của TS. Phan Minh Liêm, người Việt đầu tiên được 4 lần vinh danh trên bức tường danh dự của Trung tâm ung thư MD Anderson. 


Một lần nữa Chúc mừng Viện Y Sinh Việt Nam Hoa Kỳ, chúc cho Viện Y Sinh tại Việt Nam làm việc hiệu quả, thành công với tất cả các mục tiêu đề ra, trở thành nơi giúp nhiều hơn nữa những người con Việt Nam xóa bỏ và ngăn chặn căn bệnh ung thư. Kể từ thời điểm này người dân Việt Nam sẽ có cơ hội được tầm soát sức khỏe, ngăn chặn căn bệnh ung thư và xây dựng cộng đồng người Việt Nam sống Khỏe mạnh và Hạnh phúc.

Tp. Nha Trang- Khánh Hòa sẽ trở thành địa điểm tầm soát và chữa trị ung thư theo công nghệ Mỹ tại Việt Nam.

# GTOmedia vinh dự cùng đồng hành tổ chức sự kiện ý nghĩa này.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO
Địa chỉ: Biệt thự C10 - C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Nha Trang
Tel: 0258 222 6668/ 0258 222 3339
📩Email: info@media-gto.com

GTOMedia
 
>