LỄ TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ & CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BAN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THỦY LỢI 7

02/03/2020 | 7:30:00

(Khánh Hòa, ngày 29/02/2020) Vào lúc 16h00 tại Ban Quản lý Đầu tư và xây dựng Thủy lợi 7 (Ban 7) tại 23 Tô Hiến Thành, Tp. Nha Trang đã long trọng diễn ra buổi Lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì và công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý đầu tư và xây dựng Thủy lợi 7. Tham dự chương trình có sự hiện diện của  Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng các đồng chí Lãnh đạo các Vụ, Ban, ngành thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Được thành lập theo Quyết định số 44/2007/QĐ-BNN ngày 16/05/2007 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT trên cơ sở hợp nhất hai Ban: Ban 414 và 415. Đến nay, trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Ban 7 là đơn vị sự nghiệp đặc thù trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, thực hiện chức năng chủ đầu tư các dự án đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực thủy lợi và các dự án đầu tư xây dựng khác trên địa bàn 4 tỉnh: Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận do Bộ Nông nghiệp và PTNT cấp quyết định đầu tư. Từ khi thành lập đến nay, Ban thực hiện chức năng chủ đầu tư quản lý xây dựng 20 dự án thủy lợi, hồ đập phục vụ phát triển kinh tế xã hội và góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Các công trình của Ban quản lý đều đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế.  Trải qua quá trình nỗ lực hoạt động của cả tập thể, Ban quản lý đầu tư và xây dựng Thủy lợi 7 vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng  Huân chương Lao động Hạng nhì cho đồng chí Nguyễn Đình Thắng với 40 năm gắn bó trong ngành Thủy lợi và công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban cho đồng chí Phạm Quang Lộc.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và tạo tinh thần phát triển mạnh mẽ của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT nói chung cũng như toàn thể các ban ngành trong năm mới 2020 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó cho Ban 7 trong thời gian tới.


GTO Media hân hạnh là đơn vị tham gia vào công tác tổ chức và thực hiện chương trình.  

GTOMedia
 
>