LỄ TRAO THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT CTKM "GỬI TIỀN THÔNG MINH - CÙNG RINH XẾ HỘP" CỦA PVCOMBANK 05/10/2019

06/10/2019 | 8:40:00

Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền thông minh – Cùng rinh xế hộp” của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được phát động từ ngày 03/06 – 30/08/2019 đến nay đã tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng. Phần quà đặc biệt của chương trình là một chiếc ô-tô Honda City 2019 dành cho khách hàng may mắn nhất và 06 chiếc xe máy Honda cho 6 khách hàng tiếp theo.


Vào sáng 05/10/2019, Ngân hàng PvcomBank đã tổ chức lễ trao giải thưởng đến khách hàng trúng giải ĐẶC BIỆT là Anh. Ngô Tấn Luyến với phần quà là chiếc ô-tô Honda City 2019 trị giá hơn 500 trệu đồng, bên cạnh đó là hàng trăm quà tặng khác với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra còn có hoạt động bốc thăm trúng thưởng tại chỗ dành cho hơn 50 khách tham dự chương trình là phần quà Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse. Anh. Ngô Tấn Luyến – khách hàng trúng giải đặc biệt chia sẻ cảm nhận: “Khi nghe thông tin trúng giải, bản thân tôi cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng. Gia đình tôi cũng rất mong PVcomBank sẽ tiếp tục phát triển và cam kết cùng gắn bó với ngân hàng trong chặng đường sắp tới".
Trong dịp này, Đại diện PVcomBank gửi lời cảm ơn sâu sắc gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng PVcomBank trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, hy vọng rằng Chương trình khuyến mại tiền gửi này cũng như rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà PVcomBank luôn nỗ lực, phấn đấu trong thời gian tới sẽ mang đến cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng được khách hàng tin tưởng và yêu thích nhất.


Tiếp nối CTKM Hè 2019, từ ngày 18/9 đến hết ngày 30/11/2019, PVcomBank tiếp tục triển khai CTKM “Gửi niềm tin, nhân hạnh phúc” với các phần quà tặng ngay có giá trị. Cụ thể khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tối thiểu từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được mua gói bảo hiểm ưu đãi chỉ với 15 triệu đồng để bảo vệ cho bản thân và gia đình đồng thời được tặng thêm 1% lãi suất tiết kiệm giúp tối ưu hóa khoản tích lũy. Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng sẽ được nhận ngay những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa như áo mưa thời trang, mũ bảo hiểm, tài khoản số đẹp có sẵn tới 1 triệu đồng.

PVcomBank hiện là một trong những nhà băng có mức lãi suất huy động nằm trong top cao trên thị trường. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

GTO Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Ngân hàng PVcomBank Khánh Hòa trong sự kiện Trao thưởng đặc biệt lần này.

GTOMedia
 
>