MIỄN PHÍ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ BẢO HIỂM Y TẾ

27/05/2021 | 9:08:00

Chúc mừng Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã chính thức tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, người bệnh được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT như nơi đăng ký ban đầu!

Để tri ân cho khách hàng và bệnh nhân đã tín nhiệm và điều trị tại bệnh viện thời gian qua, nhân dịp đặc biệt này, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tổ chức chương trình :

- Miễn phí khám và điều trị bệnh,

- Miễn phí xe cấp cứu đón bệnh trong vòng bán kính 10 km

- Dành cho tất cả người bệnh có BHYT.

- Đăng ký khám và tư vấn miễn phí tại 0583 89 87 89

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) với Bảo hiểm xã hội Tỉnh Khánh Hoà sau khi vượt qua kỳ thẩm định đủ điều kiện tổ chức khám chữa bệnh BHYT của cơ quan này .

Hoạt động này, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người có BHYT được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng với giá cả hợp lý ngay tại bệnh viện.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 5-2021, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang chính thức tiếp nhận khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân có thẻ BHYT. Bệnh nhân sử dụng BHYT để khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu mà không cần phải xin giấy chuyển viện và ngược lại. Điều này giúp khách hàng và bệnh nhân của bệnh viện được chủ động trong việc lựa chọn nơi khám, chữa bệnh ban đầu gần nhất, nhanh nhất, với chất lượng dịch vụ tốt, vừa còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện trên địa bàn.

Với phương châm hoạt động “Tận tâm chăm sóc – An toàn chất lượng” và lấy bệnh nhân làm trung tâm, Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khu vực và thành phố Sài Gòn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân viên y tế tận tâm, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cam kết mang đến cho quý khách hàng và bệnh nhân dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG

Địa chỉ : Lô số 10, Đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0258 3898789

Website: http://dakhoasaigonnhatrang.com

#GTOMEDIA  cảm ơn quý đối tác đã tạo điều kiện để chúng tôi đồng hành trong việc treo băng rôn quảng bá cho chương trình ý nghĩa lần này !

GTOMedia
 
>