PG/PB

10/10/2018 | 4:47:00

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, ngành nghề tổ chức sự kiện đang phát triển 1 cách nhanh chóng với nhiều loại hình tổ chức sự kiện như khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng,  gala dinner, …. Với sự phát triển mạnh mẽ đó đã kéo theo nhiều ngành nghề hỗ trợ cho sự kiện cũng phát triển theo , và 1 trong những ngành nghề đó là nghề làm PG/ PB sự kiện.

Vậy PG/ PB là gì ?

-         PG (Promotion girl)  và PB(Promotion Boy)  là cái tên dùng để gọi những cô gái, chàng trai có khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình chuẩn chuyên làm những công việc như: đón khách, hướng dẫn khách vào vị trí, chụp hình với khách, hỗ trợ công việc trao thưởng , hoặc hỗ trợ các nghi thức sự kiện…

-         Họ đại diện cho bộ mặt của sự kiện, cho hình ảnh công ty Thông qua PG có thể thấy được bộ mặt của doanh nghiệp, PG xinh sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý từ khách hàng, giúp chương trình diễn ra thành công hơn… nên chúng ta cần phải lưu ý một số điều để có thể tìm được PG/ PB phù hợp và sự kiện diễn ra tốt đẹp, thuận lợi.

Những yêu cầu của nghề PG/ PG sự kiện.

  •     Khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình chuẩn.
  •      Vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng.
  •        Nghiêm túc trong công việc.
  •      Phải có sức khỏe tốt.
  •       Tôn trọng những quy tắc khi sự kiện được tổ chức đặc biệt về quy tắc giờ giấc.

Đồng phục PG.

-         Trong nghề PG/PB, đồng phục là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trong các sự kiện PG/PB luôn mặt đồng phục sẽ do ban tổ chức đề ra, đó là hình ảnh đại diện cho khách hàng . vì vậy PG/PB luôn phải thử đồng phục trước nhằm đảm bảo đồng phục không bị chênh lệch quá nhiều so với dáng người.

-         PG/PB khi làm sự kiện luôn phải mang theo kim chỉ, kéo, băng dính … đề phòng những vấn đề phát sinh về mặt trang phục.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Truyền Thông GTO Media 

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11 Khu Hưng Phú, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Email: info@media-gto.com  |  event@media-gto.com

www.youtube.com/gtomedia |  www.fb.com/gtomedia 

Hotline: + 84 983 333 369 hoặc  +84 902 12 1919
GTOMedia
 
>