Phim tài liệu: DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CÁC THÀNH PHỐ DUYÊN HẢI - TIỂU DỰ ÁN THÀNH PHỐ NHA TRANG TẬP 1

06/06/2021 | 10:00:00

Nhằm mục tiêu duy trì hiệu quả đầu tư về môi trường của dự án Vệ sinh Môi trường các Thành phố duyên hải (CCESP), năm 2017, Nha Trang là 1 trong 4 thành phố duyên hải của Việt Nam gồm thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Phan Rang – Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) được Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới tài trợ thực hiện Dự án Môi trường bền vững các thành phố Duyên hải - gọi tắt là CCSEP. Tổng mức đầu tư cho tiểu dự án Nha Trang là 72 triệu USD. Dự án được UBND tỉnh tiếp tục giao cho Ban quản lý Dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa làm chủ đầu tư.
Sau 18 tháng triển khai, đến nay Dự án đã đi được 1/3 chặng đường với nhiều hạng mục nằm trong các hợp phần đã hoàn thành. Tất cả vì một mục tiêu chung là tiếp tục phát huy, nâng cao hiệu quả cải thiện vệ sinh môi trường một cách bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu mà Dự án đã và đang mang lại cho bộ mặt đô thị thành phố Nha Trang, một thành phố Xanh – Sạch – Đẹp.

GTOMedia trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng sản xuất tập phim ý nghĩa này.

Nguồn: https://kdpm.vn/phim-tai-lieu-du-an-moi-truong-ben-vung-cac-thanh-pho-duyen-hai-tieu-du-an-thanh-pho-nha-trang-tap-1_409_0_2_a.html

GTOMedia
 
>