TỔNG KẾT NỘI DUNG HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH UBTW HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM, LẦN THỨ X – KHÓA V VÀO NGÀY 11,12/08/2018

16/08/2018 | 10:44:00
Vào sáng 11/08 tại Khách sạn Nha Trang Palace số 9 Yersin - Nha Trang đã vinh dự đón tiếp đoàn Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh về tham dự Hội nghị Đoàn Chủ tịch UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, lần thứ X, khoá V. Tại hội nghị, một số doanh nhân là đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp có tên tuổi trên cả nước đã tham gia và có nhiều đóng góp ý kiến để xây dựng phương hướng phát triển của Hội nhiệm kỳ tới 2018 - 2021. Hội nghị diễn ra trong hai ngày 11 và 12/08 với đầy đủ các nghi thức long trọng và không khí làm việc vô cùng minh bạch, nghiêm túc.
Một số hoạt động chính tại hội nghị đã được thông qua để chuẩn bị cho Đại hội Hội DNTVN khóa VI diễn ra chính thức vào 27,28/08/2018 tại Hà Nội, bao gồm: báo cáo công tác tổ chức Đại hội; thông qua danh sách đại biểu điều hành Đại hội; công tác công khai tài chính Hội DNTVN; biểu quyết thành lập Hội đồng hội viên TW và bỏ phiếu bầu Tân chủ tịch Hội DNTVN. 
Với sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip Công ty GTO Media về khâu hậu cần như bố trí địa điểm họp; điều phối hệ thống âm thanh, ánh sáng; hỗ trợ về mặt kỹ thuật và thiết bị cho việc in ấn, trình chiếu tài liệu; điều hành và giám sát nhân sự chung trong suốt sự kiện;… đã góp phần không nhỏ cho sự thành công về mặt tổ chức và truyền thông sau tổ chức của Hội nghị. Trong thời gian tới, Nha Trang được hứa hẹn là địa điểm để thực hiện nhiều hơn các sự kiện mang tính quốc gia, Hội nghị đoàn thể. Công ty GTO Media nắm bắt được xu hướng đó, chúng tôi đang phấn đấu là đơn vị được ưu tiên lựa chọn và đồng hành cùng quý đối tác về mặt tổ chức tổng hợp, hậu cần và truyền tải thông tin cho cộng đồng và doanh nghiệp cả nước.

GTOMedia
 
>