CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CÁC THÀNH PHỐ DUYÊN HẢI - TIỂU DỰ ÁN NHA TRANG ĐẾN PHƯỜNG NGỌC HIỆP

26/08/2022 | 8:51:00

Ngày 25/8/2022, Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang đã tổ chức chương trình Phổ biến thông tin cập nhật tình hình thực hiện Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang đến người dân trên địa bàn phường Ngọc Hiệp. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông thường xuyên nhằm cung cấp thêm thông tin về dự án CCSEP Nha Trang cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động thi công.

Dự án Môi trường bền vững các Thành phố Duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang có tổng mức đầu tư 72 triệu USD. Thời gian thực hiện dự án: từ 2017 đến 2022. Mục tiêu của dự án là nâng cao công suất hoạt động NMXLNT phía Nam; cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, giải quyết tình trạng ngập lụt, tăng khả năng thoát lũ, chống sạt lở hai bờ sông Cái; hỗ trợ thực hiện dự án, hỗ trợ kỹ thuật cho Chủ đầu tư, các cơ quan quản lý và cải cách thể chế ngành.

Tại buổi tuyên truyền, Ban Quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa đã có buổi thông tin tới người dân phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang về tiến độ chung của Dự án môi trường bền vững các thành phố Duyên hải, tiểu dự án Nha Trang, đặc biệt là các hạng mục đang triển khai tại phường Ngọc Hiệp; thông tin pháp lý thu hồi đất bao gồm các văn bản Pháp luật, văn bản của tỉnh Khánh Hòa, chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đã được phê duyệt, bản đồ giải phóng mặt bằng, quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại.

Thông qua buổi tuyên truyền, Ban quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa cũng đã lắng nghe những ý kiến và nguyện vọng của người dân phường Ngọc Hiệp về công tác thi công, xây dựng và giải phóng mặt bằng. Các kiến nghị của người dân được Ban quản lý dự án ghi nhận và phối hợp với các cơ quan chức năng sớm giải đáp cho người dân.

#Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang
#hoinghikhachhang #conference #Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang

-----------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, phường Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang

☎️: 0902121919

📨: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

Nguồn : GTO Media
 
>