CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ TỈNH KHÁNH HÒA THAM QUAN NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÍA NAM

17/04/2021 | 10:00:00

Sáng ngày 17/4/2021, Ban Quản lý dự án (QLDA) Phát triển tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh tổ chức cho hơn 50 hội viên hưu trí tham quan Nhà máy xử lý nước thải phía Nam ở xã Phước Đồng, Nha Trang.

Ông Châu Ngô Anh Nhân – Giám đốc Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa đã trực tiếp giới thiệu với cán bộ hưu trí về tổng quan nhà máy xử lý nước thải phía Nam thuộc dự án Vệ sinh Môi trường các thành phố duyên hải – Tiểu dự án Nha Trang do Ngân hàng thế giới tài trợ. Kể từ khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2014, nhà máy đã góp phần trong việc cải thiện môi trường cho khu vực Trung tâm và phía Nam thành phố. Ông Nhân cũng khái quát về Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – Tiểu dự án Nha Trang đã và đang được triển khai hiện nay, đồng thời gửi gắm tới các cán bộ  hưu trí tỉnh nhà góp tiếng nói tuyên truyền, vận động trong cộng đồng tích cực tham gia đấu nối nước thải vào hệ thống thu gom và xử lý nước thải chung đô thị.

Chú thích ảnh: Lãnh đạo Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa giới thiệu những điểm nổi bật của dự án.

Chú thích ảnh: Cán bộ hưu trí tìm hiểu quy trình vận hành của Nhà máy.

Chú thích ảnh: Đây là cơ hội tác nghiệp cho một số hội viên hưu trí trước đây công tác lĩnh vực nhiếp ảnh.

Chú thich ảnh: Ông Châu Ngô Anh Nhân – Giám đốc Ban QLDA Phát triển tỉnh giải thích rõ hơn về quy trình xử lý nước thải.

Chú thích ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên Nhà máy XLNT phía Nam.

Các hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh bày tỏ sự phấn khởi vì môi trường của Nha Trang – trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa ngày càng chuyển biến tích cực, trong đó nhờ vào chất lượng nước thải đã qua xử lý theo tiêu chuẩn, đồng thời tin tưởng với sự quyết tâm cao của Ban quản lý dự án phát triển tỉnh, sự vào cuộc của các cấp các ngành chức năng và ủng hộ của người dân, dự án sẽ hoàn thành kịp tiến độ, góp phần xây dựng thành phố sạch – đẹp – văn minh và phát triển bền vững.

Sau khi tham quan nhà máy, Ban QLDA phát triển tỉnh Khánh Hòa đã đồng hành cùng với các hội viên hưu trí thăm lại căn cứ cách mạng Đồng Bò trong những ngày tháng 4 lịch sử.

#GTOMEDIA hân hạnh đồng hành cùng chuyến tham quan đầy ý nghĩa này.

GTOMedia
 
>