COUNTDOWN PARTY 31/12 RADISSON BLU CAM RANH_WELCOMING

03/01/2020 | 9:30:00

Radisson Blu Resort Cam Ranh là dự án được ký kết bởi Radisson Hotel Group, một trong những tập đoàn khách sạn lớn và năng động nhất thế giới với Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Eurowindow Nha Trang. Đi vào hoạt động chính thức từ ngày 07/12/2019, Radisson Blu Resort Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp sát biển sang trọng, hiện đại và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu sở hữu 256 phòng khách sạn và 36 biệt thự cao cấp cùng với bãi biển cát trắng dài 800m. Các khu vực hội họp của khách sạn bao gồm một phòng ballroom lớn cùng nhiều phòng họp khác, thích hợp cho các sự kiện kinh doanh và họp mặt xã hội. Hai nhà hàng mang phong cách khác nhau, lounge bar và quán bar hồ bơi cũng được thiết kế bên trong khu nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhân sự kiện Khai trương và chính thức đi vào hoạt động của Radisson Blu Resort Cam Ranh, cũng là thời điểm các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đang háo hức chào đón mùa Giáng sinh và Năm mới 2020. Vào tối 31/12/2019, Radisson Blu Resort tổ chức chương trình Gala Dinner & Countdown để chúc mừng, tri ân, chiêu đãi tất cả quý vị quan khách đang lưu trú, nghỉ dưỡng tại Radisson Blu Resort Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Hy vọng chương trình mang đến cho du khách một buổi tối thực sự ấm áp, ý nghĩa và tràn đầy niềm vui để ai ai cũng có cảm giác như đang đón năm mới trên chính quê hương, đất nước của mình.

GTO Media hân hoan hòa chung vào không khí đón Năm mới 2020 cùng quý du khách đang lưu trú, nghỉ dưỡng tại Radisson Blu Resort.
GTOMedia
 
>