ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CHO THUÊ HỆ THỐNG ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI NHA TRANG

30/11/2019 | 9:20:00

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành sự kiện là hệ thống âm thanh sự kiện, đó chính là phương tiện kết nối, truyền tải thông tin hữu ích giữa chủ tọa với khách mời, giữa MC với khán giả, giữa các thành viên trong ekip tổ chức với nhau. Để sự kiện thành công, yếu tố cần thiết là việc trang bị một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, bên cạnh đó luôn đảm bảo đội ngũ vận hành âm thanh theo kịch bản chương trình một cách chính xác.

1. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì?

- Loa
- Dàn Amply
- Micro
- Cục công suất
- Bàn Mixer
- Tủ thiết bị
- Màn hình
- Thiết bị quản lý nguồn
- Vang số, đầu ổ cứng,...

Để đảm bảo bộ âm thanh hoạt động tốt nhất, các thiết bị rời cần có sự đồng nhất về hãng sản xuất, chủng loại, chất lượng, thời gian sản xuất để tăng tính tương thích và đồng bộ.


2. Làm thế nào để hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả?

Trong tổ chức sự kiện, điều kiện tiên quyết để vận hành một chương trình thành công là có sự chuẩn bị và rehearsal (tổng duyệt) tất cả các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng khói, màn L.E.D/màn chiếu,...thật kỹ lưỡng trước khi vào chương trình chính thức.

- Về phần kỹ thuật: Bộ phận kỹ thuật viên có trách nhiệm kiểm tra sự đồng bộ của tất cả các thiết bị và khắc phục, giải quyết sự cố xảy ra trước khi chương trình diễn ra. Chỉ cần một gián đoạn kỹ thuật nhỏ nhưng lặp lại nhiều lần sẽ khiến chương trình trở nên thiếu chuyên nghiệp, gây khó chịu cho người nghe.

- Về phần vận hành: Người vận hành âm thanh và bộ phận điều phối viên sự kiện phải có sự hợp tác chặt chẽ với nhau. Nghĩa là, hệ thống âm thanh phải hoạt động theo từng thời điểm dưới sự chỉ đạo của điều phối viên về kịch bản chương trình. Mọi âm thanh vang lên như tiếng nhạc đón khách, nhạc chào đón đại biểu, nhạc nghi thức, nhạc biểu diễn, lời dẫn của MC, tiếng động video clip,...đều được cân chỉnh sao cho đúng hoàn cảnh và âm lượng phù hợp.

3. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh chất lượng tại Nha Trang?

- Khi có nhu cầu tìm thuê âm thanh phục vụ sự kiện, khách hàng cần xác định rõ quy mô của sự kiện sắp tổ chức và khả năng tài chính của mình. Nếu là sự kiện có hoạt động biểu diễn ngoài trời như nhảy flashmod, sexy dance, DJ, ca hát sôi động để làm nóng không khí trong không gian mở thì hệ thống âm thanh phải đáp ứng điều kiện loa công suất lớn, bass mạnh để người nghe có trải nghiệm trọn vẹn nhất. Một số thương hiệu âm thanh uy tín có thể lựa chọn như: JBL, Yamaha, Domus, Martin, BCE, Nanomax, CAF,... Ngược lại, với các sự kiện giao lưu khách mời, họp báo, tiệc buffet nhẹ nhàng thì dàn âm thanh không cần phức tạp và ồn ào, nhưng vẫn đảm bảo chương trình không bị rơi vào trạng thái tĩnh lặng, nhàm chán.

- Là đơn vị thực hiện sự kiện với gần 10 năm kinh nghiệm, GTO Media luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong muốn vốn có của khách hàng trong việc cung ứng, lắp đặt, vận hành hệ thống âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện nay, GTO Media đang cung cấp nhiều gói âm thanh với mức giá phù hợp nhất với nhu cầu, từ việc cho thuê những gói thiết bị âm thanh nhỏ như micro, loa, amply,...phục vụ cho sự kiện quy mô nhỏ từ 100 - 200 khách, cho đến gói âm thanh đầy đủ nhất để đáp ứng tối đa các sự kiện hoành tráng 500 - >1,000 khách.

- Quy trình cho thuê được thực hiện như sau: Tiếp nhận thông tin sự kiện, tư vấn và báo giá gói âm thanh phù hợp, chốt hợp đồng, thi công lắp đặt, vận hành và khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
***Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0902.121.919

GTOMedia
 
>