GIẢI GOLF NHA TRANG MỞ RỘNG LẦN THỨ 1 & GALA TRAO GIẢI NĂM 2018.

19/07/2018 | 4:44:00

GIẢI GOLF NHA TRANG MỞ RỘNG LẦN THỨ 1- NĂM 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong một ngày đẹp trời 14/07/2018. Trận thi đấu quyết liệt giữa hơn 130 Golfer trên Toàn Quốc và một số Golfer nước ngoài về tham dự.
Sự kiện được diễn ra tại sân Diamond Bay Golf và Gala trao giải được tổ chức tại TTHN Âu Lạc Thịnh và cũng là 1 trong 4 nhà tài trợ Hole In One mùa giải năm nay.Đóng góp cho thành công này có công lao rất lớn của các nhà tài trợ như: * Về nhà tài trợ Hole In One: Toyota Nha Trang, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, Công ty TNHH Vận tải quốc tế Minh Anh, Công ty TNHH Sinh Thái.
* Về phía nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH TM và DV VH Golf
* Và một số nhà đồng tài trợ như: Sàn GD BĐS Đất Vàng, Công ty Hồ Bơi Nha Trang, Công ty GBER, Khách sạn Majestic và một số nhà đồng tài trợ khác quan tâm.
Tại mùa giải này, Cơ cấu giải thưởng đã đem đến cho các Gôn thủ những giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất giải Hole In One mùa giải năm nay có đến 4 giải, mỗi giải 1 ô tô CAMRY dành cho Gôn thủ đầu tiên thắng giải tại 1 trong 4 hố par 3.Tại buổi Gala trao giải diễn ra tại TTHN Âu Lạc Thịnh ngoài trao giải cho các gôn thủ xuất sắc và người vô địch mùa giải năm nay thì BTC cũng rất khéo léo trong việc sắp xếp phần "Lucky draw" nhằm tạo thêm những giải thưởng có giá trị hỗ trợ cho các Gôn thủ tham dự trong việc tập luyện, thi đấu tốt hơn để đạt nhiều giải trong các mùa giải tới, các giải thưởng đa phần tập trung vào các vật dụng hỗ trợ cho bộ môn từ nhà tài trợ Honma và một số Voucher du lịch nghỉ dưỡng, spa dành cho các golfer may mắn được trúng tên. 
Gala đã kết thúc trong màn bắn pháo dành cho người vô địch và phần phát biểu cảm ơn của Ông Trần Văn Cẩn- Chủ tịch Hội Golf Nha Trang- Khánh Hòa dưới sự theo dõi của tất cả các Golfer đã có mặt đến phút cuối của chương trình.
---------------------------------

GTOMedia
 
>