GIẢI THƯỞNG CÁNH DIỀU LẦN THỨ 19 VỚI CHỦ ĐỀ “TIẾP GIÓ BIỂN CHO CÁNH DIỀU BAY CAO” TẠI NHA TRANG ĐẦY ẤN TƯỢNG VÀ NHIỀU CẢM XÚC

16/09/2022 | 4:17:00

Giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam, hay còn là Giải Cánh diều hay Cánh Diều Vàng là một giải thưởng điện ảnh hàng năm của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Năm 1990 Liên hoan phim Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ở Nha Trang. Và đến năm 2022 này, đã 32 năm, Điện ảnh Việt Nam mới có dịp trở lại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp trong hình hài của Giải thưởng CÁNH DIỀU 2021.

Tối hôm qua (13/9/2022), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, Lễ trao giải thưởng Cánh diều năm 2021 với chủ đề: ‘Tiếp gió biển cho cánh diều bay cao” đã diễn ra. Đến dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh, Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành và địa phương, đông đảo các nghệ sĩ và người hâm mộ điện ảnh ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Cánh Diều thì đây là cơ hội để những nhà làm phim, nghệ sĩ, nhà sản xuất được gặp gỡ, giao lưu và khám phá vùng đất Nha Trang - Khánh Hòa, tạo tiền đề cho nhiều ý tưởng điện ảnh ra đời, hấp dẫn thu hút khán giả, đồng thời quảng bá du lịch thông qua điện ảnh.

GTO Media vinh dự được đóng góp một phần nhỏ bé để Lễ hội được diễn ra trọn vẹn & thành công!

#Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang
#hoinghikhachhang #conference #Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: 0902121919

📩: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

Nguồn : GTO Media
 
>