GRAND OPENING: SODEX SPORT

28/02/2018 | 7:10:00
SODEX NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ, DỤNG CỤ THỂ THAO VÀ LƯỚI THỂ THAO Ngày 2.2.2018, Sodex_ thương hiệu Pháp tại Việt Nam và trên toàn thế giới_đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mới sau 27 năm hoạt động tại Việt Nam.

Đến tham dự buổi Lễ Khánh Thành có sự góp mặt của Đại sứ Pháp, lãnh sự Pháp, phó chủ tịch UBND Khánh Hòa, chủ tịch công ty Sodex cùng các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên tại Công ty. Trong không khí thân tình, ấm áp, buổi lễ đã thể hiện tinh thần giao hữu, hợp tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 Nhân dịp này Giám đốc điều hành, ông Alann Bouvot cũng đã chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp cơ duyên để thành lập Công ty Sodex Sport và gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và gia đình đã là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Sodex có được sự phát triển, uy tín và chất lượng như ngày hôm nay. Buổi Lễ Khánh Thành Nhà máy mới tại Lô G9-10-11 tại Khu CN Suối Dầu kết thúc thành công tốt đẹp_ đặt dấu móc cho sự phát triển vượt bật hơn nữa trong tương lai của Sodex Sport cùng thông điệp: “ Sức khỏe là vàng, hãy trân trọng và giữ gìn bằng cách tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày ” GTO Media hân hạnh được đồng hành cùng Sodex Sport truyền thông điệp đến với mọi người!GTOMedia
 
>