GTO Media - Lễ Khai Mạc BNI Hội Ngộ Đỉnh Cao Nha Trang 2014

01/08/2014 | 12:55:00
THÀNH PHỐ NHA TRANG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO  BNI VIỆT NAM 2014 VỚI GẦN 1.000 LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

(Tp. Nha Trang, 01&02/8/2014) Vào lúc 13h00 ngày 01/8/2014 đã diễn ra Lễ Khai Mạc Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2014 tại Việt Nam trong không khí trang trọng, ấn tượng, mang bản sắc riêng biệt của cộng đồng doanh nhân BNI . Thành phố Nha Trang những ngày qua náo nhiệt với sự hiện diện của gần 1.000 Lãnh đạo Doanh nghiệp đến tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam 2014 lần thứ 4.  Đây là lần đầu tiên BNI Việt Nam thu hút gần 100 Doanh nghiệp quốc tế đến từ các nước: Hoa Kỳ, Úc, CHLB Đức, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Campuchia và Lào.. quan tâm tìm kiếm các đối tác và cơ hội phát triển kinh doanh với các Doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.  Thành phố Nha Trang được lựa chọn là điểm đến cho lần thứ 4 tổ chức Hội nghị. 

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2014 năm nay diễn ra với quy mô toàn quốc bao gồm hàng loạt các sự kiện: Lễ Khai Mạc, Cuộc thi Bản sắc Chapter, Diễn đàn bàn tròn trao đổi nhu cầu thị trường, Chương trình Đào tạo huấn luyện của các Giám đốc cao cấp dành cho các thành viên thuộc cộng đồng BNI Việt Nam, Chương trình Đêm Dạ vũ Doanh nhân với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, ấn tượng từ chính các thành viên BNI đã góp phần tạo nên một cuộc hội nghị nhiều ấn tượng và đầy giá trị.
 
Với mong muốn tạo một môi trường được học tập, trao đổi các kiến thức trong kinh doanh cũng như hỗ trợ các thành viên BNI trong nước có được nhiều công cụ để khai thác triệt để hiệu quả của hệ thống BNI, Hội ngộ đỉnh cao 2014 năm nay tập trung chính vào vấn đề huấn luyện và phát triển hoạt động kết nối kinh doanh.. thông qua chương trình Hội thảo và Bàn tròn Hội nghị kết nối. Giá trị kết nối đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội nghị và những lợi ích thiết thực dành cho các thành viên BNI Việt Nam.
 
BNI  viết tắt của cụm từ Business Network International được gọi là Tổ chức kết nối thương mại quốc tế dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tại 56 quốc gia trên thế giới với hơn 160.000 thành viên. Chính thức được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010, BNI hiện đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trong cả nước với gần 1.710 thành viên là các lãnh đạo Doanh nghiệp trong cả nước. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, các thành viên đã giúp nhau phát triển công việc kinh doanh với giao dịch thành công đạt giá trị gần 3.200 tỷ đồng. 
Công ty Truyền Thông GTO Media hân hạnh là đơn vị tổ chức sản xuất thực hiện cho sự kiện  Hội ngộ đỉnh cao - BNI Vietnam tại Nha Trang
GTOMedia
 
>