HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 - CÔNG TY TNHH XI MĂNG KHÁNH HÒA 25/07/2019

26/07/2019 | 2:00:00

Công ty TNHH Xi Măng Khánh Hòa được biết đến là nhà phân phối các thương hiệu xi măng nổi tiếng với sản lượng lớn tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên, doanh nghiệp cũng vinh dự là 01 trong 05 nhà phân phối hàng đầu của Thương hiệu xi măng Nghi Sơn tại các tỉnh Trung Bộ và Tây Nam Bộ. Để có được thành quả đó là nhờ sự phấn đấu của ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên Công ty, cùng sự hợp tác hỗ trợ của các đơn vị sản xuất, quý khách hàng.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên mang ý nghĩa tổng kết lại thành tích kinh doanh đã đạt được trong suốt 1 năm qua; bên cạnh đó tạo ra cơ hội kết nối, giao lưu giữa các thành viên trực thuộc Xi măng Khánh Hòa với các đối tác là nhà sản xuất, nhà tiêu thụ; vinh danh và tri ân các khách hàng có sản lượng tiêu thụ lớn, Công ty Xi Măng Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham dự của 500 khách mời tại Diamond Bay Nha Trang Hotel vào tối ngày 25/07. Trong chương trình, Công ty Xi măng Khánh Hòa đã trao kỷ niệm chương cao quý cho hơn 65 trạm trộn, cửa hàng vật liệu xây dựng tiêu biểu đã đạt sản lượng tiêu thụ cao nhất trong năm 2018 tại tỉnh Khánh Hòa. Đối với các đơn vị sở hữu danh hiệu Kim cương, Xi măng Khánh Hòa đã ưu ái tổ chức một chuyến tham qua tại Mỹ vào Tháng 02/2019. Đây là phần thưởng xứng đáng nhằm mục đích khích lệ các nhà tiêu thụ, đại lý, khách hàng,... tiếp tục nỗ lực hợp tác kinh doanh trong năm 2019.Không những thế, nhiều phần quà hấp dẫn với giá trị lớn được chuẩn bị chu đáo để trao tay chủ nhân may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng. Chúc cho Công ty Xi măng Khánh Hòa đạt được nhiều thành công mới và mối quan hệ đối tác ngày càng tốt đẹp, bền chặt trong thời gian tới.


GTO Media hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Công ty Xi măng Khánh Hòa để tổ chức thành công Chương trình Hội nghị khách hàng 2019.
GTOMedia
 
>