Lễ Công Bố Hội Ngộ Đỉnh Cao - BNI Vietnam 2014”

04/06/2014 | 12:30:00
(Nha Trang, ngày 4/6/2014), vào lúc 18h00 tại Trung Tâm Hội Nghị Âu Lạc Thịnh Nha Trang đã diễn ra “ Lễ Công Bố Hội ngộ đỉnh cao - BNI Vietnam 2014” 

Đây là sự kiện quốc gia lớn nhất thường niên của tổ chức kết nối thương mại quốc tế (Business Network International - BNI) tại Vietnam nhằm mục tiêu kết nối và thúc đẩy hợp tác, phát triển kinh doanh cho các thành viên.

Nha Trang - Tp Biển đẹp nhất Việt Nam được chọn là nơi tổ chức Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam lần IV sẽ diễn ra từ ngày 1-2/8/2014 với sự tham dự của 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong nước & quốc tế.

HNĐC khẳng định sự lớn mạnh của BNI Việt Nam thông qua các chỉ tiêu: Độ phủ, phạm vi và quy mô hoạt động rộng khắp tại các tỉnh thành trong cả nước.

Điểm nhấn của sự kiện là việc tạo diễn đàn kết nối kinh doanh giữa các Hội viên thông qua hình thức Business Matching (Kết nối kinh doanh) bằng công cụ dance 1-2-1. Thông qua hình thức này, HNĐC 2014 sẽ mang lại sự khác biệt dành cho các Hội viên so với các hình thức trước đây và tạo được giá trị thật sự cho các Doanh nghiệp trong hoạt động phát triển kinh doanh

Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề và chương trình đào tạo các kỹ năng từ các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế; hội thảo giới thiệu các dự án đầu tư hợp tác cũng góp phần tạo nên sự phong phú của Chương trình HNĐC 2014 dịp này.
GTOMedia
 
>