LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NGÂN HÀNG VIỆT - NGA (VRB) CHI NHÁNH KHÁNH HÒA 17/08/2019

18/08/2019 | 8:00:00

Ngày 19/11/2006, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) chính thức tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động. VRB ra đời là kết quả của sự hợp tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính. VRB đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin đến thăm nhân  ngày khai trương.

VRB là liên doanh giữa hai Ngân hàng hàng đầu của hai nước là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau.
Tháng 6/2009, VRB tiếp tục mở ra Chi nhánh Ngân hàng thứ 5 tại thành phố biển Nha Trang. Trải qua 10 năm phát triển và trưởng thành vượt bậc, ngày 17/08/2019 VRB tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi VRB Khánh Hòa thay cho lời tri ân gửi đến quý khách hàng và đội ngũ CB-CNV đã tin tưởng, cống hiến suốt thời gian qua.
Chương trình đã mang lại niềm vui, sự xúc động và niềm phấn khích cho khoảng 150 khách mời thông qua màn trình diễn tranh cát của nghệ sĩ Ngọc Quang, tường thuật lại quá trình hình thành và phát triển của Chi nhánh VRB tại Khánh Hòa. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn mang phong cách Champa đặc trưng của vùng Nam Trung Bộ và điệu nhảy Kalinka vui nhộn, hồn nhiên của các cô gái trong trang phục nước Nga vĩ đại.

Buổi lễ còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, tri ân của Ngân hàng đối với bộ phận khách hàng thân thiết.


Mở đầu và kết thúc chương trình bằng màn hát múa tập thể “Ô kìa Nha Trang” và “Nụ cười” góp phần khuấy động không khí vui tươi, sôi nổi, trẻ trung.


VRB – Tin cậy, tận tâm, chuyên nghiệp!
“Chúng tôi vui vì đồng hành cùng bạn! Cám ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!”
GTO Media hân hạnh là đơn vị đồng hành thực hiện Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng VRB Khánh Hòa tại Khách sạn Nha Trang Palace.
GTOMedia
 
>