LÊN KẾ HOẠCH CHO MỘT YEAR END PARTY

15/11/2023 | 6:44:49

Chào mừng năm mới sắp đến, không gì tuyệt vời hơn là tổ chức một Year End Party độc đáo và ấn tượng để kết thúc một năm đầy những cảm xúc. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện khác biệt với concept độc đáo, hứa hẹn làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ.

1. Concept TẾT VIỆT

Với ý tưởng Tết Việt, Year End Party sẽ là bữa tiệc tràn ngập màu sắc và truyền thống Việt Nam. Biến không gian thành làng quê với cây đào, cây mai, áo dài, nón lá, trò chơi dân gian, và tiết mục nghệ thuật, tạo nên bữa tiệc ấn tượng và khó quên.

2. Concept DẠ HỘI

 Chuyển đổi Year End Party thành một đêm tiệc Vũ hội, nơi mà mỗi người đều là một ngôi sao tỏa sáng. Không gian có âm nhạc du dương cùng những bàn tiệc với ánh đèn sân khấu còn gì tuyệt vời khi tất cả khách mời tham dự sẽ mặc những bộ đồ dạ hội sang trọng theo dress code.

3. Concept POOL PARTY

 Năm nay thử đổi Year End Party theo concept Pool Party. Với không gian đầy ánh sáng mặt trời, trò chơi thú vị bên bể bơi, tận hưởng không khí sôi động của âm nhạc, và quan trọng nhất là tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp và bạn bè.

4. Concept CUỘC THI TRANH TÀI

 Ý tưởng tổ chức cuộc thi cho tiệc YEP được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mọi người hoàn toàn có thể thoải mái đóng góp những tiết mục văn nghệ như kể chuyện, múa, nhảy, hát, diễn kịch,…Thời gian còn lại thì sẽ dành cho việc trò chuyện, giao lưu cùng DJ, EDM.

Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc Year End Party mới mẻ và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức chương trình tất niên cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ GTO Media ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chương trình độc đáo, đúng ngan sách của doanh nghiệp bạn.

#yep #YEP #YEARENDPARTY

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: +84 258 222 3336 | +84 258 222 3339

📲: Hotline: + 84 902 12 1919

📩: info@gto.vn/ event@gto.vn/ admin@gto.vn

🌐: http://gto.vn

🗺 Google maps: Công ty Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media

https://maps.app.goo.gl/LrU44EosR6jXvWzC9?g_st=ic

#GTOMedia #GTO #Media #eventplanner #tổchứcsựkiện #truyenthong #duantruyenthong #topsukien #sukiennhatrang

#Event #EventNhaTrang #Sukiendoanhnghiep #Kinhdoanh #TopNhaTrang #TopEvent #TopEventNhaTrang #congtysukien #congtysukiennhatrang

Nguồn : GTO Media
 
>