MÙA LỄ HỘI ÂM NHẠC 2019 TẠI PHÚ QUỐC – ẤN TƯỢNG & MỸ MÃN

05/01/2020 | 4:50:00

Tổng kết lại 08 ngày tổ chức Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt 2019 tại Phú Quốc, quý du khách đã có nhiều trải nghiệm rất khác biệt. Lần đầu tiên người dân địa phương và du khách được đón nhận một chương trình lễ hội hoành tráng và dàn dựng công phu đến vậy. Điểm đặc biệt là các giai điệu truyền thống của Việt Nam được tôn vinh để gợi nhớ về nguồn cội dân tộc, cùng với đó là những âm hưởng hiện đại hội nhập cùng xu hướng thế giới để đâu đâu khán thính giả cũng cảm nhận được sự vui tươi, gần gũi và quen thuộc.

 

08 ngày tổ chức và đồng hành xuyên suốt cùng nhau trong suốt mùa lễ hội là dịp hiếm có để chúng tôi được đón Giáng sinh, đón Năm mới cùng người dân Phú Quốc nói riêng và cùng du khách gần xa nói chung. Trong không khí nô nức như trẩy hội, ánh sáng, lời ca, tiếng đàn, vũ điệu,...cùng hòa nhịp âm vang như mời gọi du khách đến với Việt Nam, đến với “đảo ngọc” lộng lẫy. 
-------------------------------

Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt 2019 - Viet Traditional Music Festival 2019
🕡19h30 - 22h00, từ 24/12/2019 – 31/12/2019
🚩Phố đi bộ SonaSea Resort & Villa, Dương Tơ, Phú Quốc.Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Trung Nguyên LegendTập đoàn CEO đã đồng hành cùng GTO Phú Quốc tổ chức thành công phiên bản đầu tiên của Viet Traditional Music Festival tại Phú Quốc. Xin tri ân quý du khách đã ủng hộ, hưởng ứng, tham gia và chia sẻ thông tin để chương trình được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng những người yêu âm nhạc, yêu nét đẹp truyền thống văn hóa Việt.

GTOMedia
 
>