SIÊU ĐẠI HỘI FLP VIỆT NAM 2019 – BE PASSIONATE

20/12/2019 | 9:30:00

Từ khi chính thức gia nhập đại gia đình Forever Living Products (FLP), Lô Hội trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán hàng đa cấp tại Việt Nam, độc quyền phân phối sản phẩm Aloe Vera lớn nhất trên thế giới. Điều này mang đến cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng cao của Aloe Vera, có nguồn gốc thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn an toàn  của Mỹ.  

Ngày 24/11/2019, Đại Hội FLP Việt Nam 2019 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quinter Central của thành phố biển Nha Trang.


Mở đầu chương trình, gần 2.000 FBO đã cùng nhau hòa mình vào không gian Đại hội với âm thanh, ánh sáng đẳng cấp hoành tráng, thể hiện đúng với tinh thần của chủ đề năm nay “Be Passionate” (tạm dịch: Hãy sống đam mê).

Sau lời phát biểu chia sẻ đến từ Bà Trương Thị Nhi – Tổng Giám Đốc CTy TNHH TM Lô Hội, các Manager, Senior Manager, Soaring Manager và Top Business Builder 2019 (Non-Manager CC, Personal-Manager CC) đã lần lượt được công nhận và tôn vinh tại sân khấu Đại Hội. Xen lẫn suốt chương trình là những tiết mục văn nghệ được dàn dựng từ chính các FBO đến từ 3 miền. Ngoài ra, các quản lý cấp cao đạt được những chương trình thi đua toàn cầu như Forever2Drive, Eagle Manager, Global Rally, cũng được tưởng thưởng tại Đại hội. Đặc biệt Top 10 đạt hoa hồng cao nhất năm 2019 cũng đã được bật mí.

Ngoài việc nhìn lại thành quả kinh doanh của bản thân sau 1 năm làm việc, Đại hội FLP Việt Nam 2019 cũng là nơi để các FBO cùng nhau giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.


GTO Media hân hạnh đồng hành cùng Siêu đại hội FLP Việt Nam 2019.

Nguồn tin: FLPVietnam
Nguồn ảnh: GTO Media

GTOMedia
 
>