SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH NHÂN KỶ NIỆM TRÒN 2 NĂM BNI KHÁNH HÒA

30/11/2014 | 12:57:00
SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH NHÂN KỶ NIỆM TRÒN 2 NĂM BNI KHÁNH HÒA đã được tổ chức vào ngày 30/11 vừa qua tại Trung tâm tiệc cưới Âu Lạc Thịnh – Nha Trang. 
Với sự hiện diện của Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam và ông Phạm Văn Thụ - Giám đốc sự kiện BNI Việt Nam cùng các vị khách mời của 2 Chapter Sea View & Union. Đêm sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng khi các thành viên cùng nhìn lại chặng đường 2 năm mà BNI Khánh Hòa đã vượt qua những khó khăn và đi đến thành công như ngày hôm nay, từ đó càng nung nấu lên niềm hy vọng đạt được ước mơ đưa BNI Khánh Hòa ngày càng vững mạnh và phát triển hơn. Nhân sự kiện này Riverview Chapter chính thức được đổi tên thành Union Chapter và Ồng Nguyễn Tri Huy được bổ nhiệm làm giám đốc Sea View Chapter. Tin tưởng với những sự đổi mới này cả 2 chapter sẽ càng thành công và phát triển hơn nữa đưa BNI Khánh Hòa nói chung và BNI Việt Nam nói riêng ngày càng khẳng định khả năng của mình ra BNI Thế giới.
Chương trình khép lại sau phần Gala dinner ấm cúng và thân mật, qua đó giúp gắn kết hơn các thành viên giữa hai chapter và mở rộng hơn mối quan hệ với các khách mời đến tham dự chương trình
GTO Media hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện này.
GTOMedia
 
>