TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CCSEP - TIỂU DỰ ÁN QUY NHƠN ĐẾN CÁC XÃ/PHƯỜNG

10/06/2022 | 2:47:38

Sáng ngày 10/06/2022, tại Hội trường UBND phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định đã diễn ra hoạt động tuyên truyền án Môi trường bền vững CCSEP – tiểu dự án Thành phố Quy Nhơn đến người dân các xã/phường trên địa bàn thành phố.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt Ông Đinh Công Hoàng – Phó Giám Đốc Ban QLDA Tỉnh Bình Định; Ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ Tịch UBND Phường; Bà Nguyễn Thị Hồng Duyên – Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam phường Trần Hưng Đạo; Đại diện các Nhà thầu tham gia Dự án cùng đông đảo người dân đang cư trú trên địa bàn phường Lê Hồng Phong nơi dự án đang triển khai thi công xây dựng.

Nhằm mục đích phổ biến thông tin của Dự án đến từng xã/phường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, chương trình đã tổ chức giới thiệu về Dự án và các lợi ích do Dự án mang lại cho người dân và địa phương thông qua đó kêu gọi sự ủng hộ của người dân trong việc hỗ trợ thực hiện Dự án. Tại buổi tuyên truyền, người dân địa phương còn được thông tin về bể tự hoại hợp vệ sinh, hướng dẫn công tác đấu nối hệ thống nước thải của hộ gia đình vào hệ thống thu gom nước thải chung của Thành phố; tuyên truyền kêu gọi người dân tham gia đấu nối hệ thống thu gom chung; sẵn sàng trả phí nước thải.   

Buổi tuyên truyền đã giúp cho người dân địa phương nắm rõ về thông tin của Dự án, cam kết hỗ trợ và đồng hành đối với các hoạt động của Dự án trên địa bàn phường nhằm mục tiêu giúp Dự án nhanh chóng triển khai hoàn thiện, đi vào vận hành có kết quả và góp phần giải quyết  các vấn đề về môi trường tại địa phương… từ đó góp phần chung tay xây dựng Thành phố Quy Nhơn ngày càng xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững.

GTOMedia trân trọng cảm ơn Quý cơ quan đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi tổ chức thành công và ý nghĩa hoạt động truyền thông của Dự án đến với cộng đồng.

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: 0902121919

📩: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

GTOMedia
 
>