TOP 45 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019 KHÁM PHÁ VỀ HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA NGỌC TRAI

30/11/2019 | 8:00:00

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dàn người đẹp có mặt tại showroom Long Beach Pearl Nha Trang – một trong những showroom ngọc trai hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tại đây, Top 45 thí sinh có dịp tìm hiểu, khám phá hành trình tỏa sáng của ngọc trai cùng những món trang sức ngọc trai quý giá.

Vừa qua, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có mặt tại showroom ngọc trai Long Beach Pearl Nha Trang, với diện tích gần 1000m2, có 3 phòng thuyết trình về ngọc trai và hàng nghìn mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Nối tiếp hành trình tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và thành công, năm nay, Long Beach Pearl tiếp tục là Nhà chế tác Vương miện và trang sức tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 choáng ngộp trước không gian cũng như mẫu mã đa dạng sản phẩm. Các thí sinh có dịp tìm hiểu về vẻ đẹp của loài trai biển, quá trình hình ảnh của ngọc trai cũng để tạo ra những món trang sức ngọc trai cao cấp. Dù từng tiếp xúc, quen thuộc với trang sức ngọc trai trước đây nhưng các thí sinh không giấu được cảm xúc của mình khi có dịp tìm hiểu sâu hơn về giá trị của ngọc trai cũng như sự đa dạng trong các thiết kế.

Trong năm qua, Long Beach Pearl có một hành trình đặc biệt khi đồng hành cùng nhiều Nhà thiết kế tại các sàn diễn danh tiếng trong và ngoài nước như: Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh,... với những tiếng vang và sức lan tỏa lớn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn trang sức của Long Beach Pearl với kiến thức sâu về ngọc trai và thời trang giúp các thí sinh chọn những món trang sức tinh tế, chuẩn bị cho các phần thi quan trọng sắp tới. Long Beach Pearl mong muốn tiếp tục đồng hành cùng phong cách thời trang, sức hút của người phụ nữ hiện đại, thành công, bản lĩnh trong thời gian tới.


Tham gia buổi khám phá đặc biệt này, các thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi còn được thương hiệu Long Beach Pearl dành tặng riêng món quà trang sức ngọc trai đặc biệt. Đó là những đôi hoa tai ngọc trai, được xem là vật phẩm may mắn song hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục chiếc vương miện đang đến gần.

GTO Media hân hạnh là đơn vị cung cấp gói dịch vụ truyền thông cho hoạt động lần này.

Nguồn bài viết: Long Beach Pearl

GTOMedia
 
>