TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CCSEP - TIỂU DỰ ÁN NHA TRANG ĐẾN XÃ VĨNH NGỌC.

22/07/2022 | 9:15:21

Sáng ngày 22/7/2022, tại trường Tiểu học Vĩnh Ngọc (Điểm Đất Tiến), Thôn Xuân Ngọc, Xã Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra chương trình Phổ biến thông tin cập nhật tình hình thực hiện Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang tại xã Vĩnh Ngọc đến người dân trên địa bàn xã. Đến dự có ông Hồ Tấn Quang – Giám đốc Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Ngọc

Nhằm cung cấp thêm thông tin về dự án cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động thi công của dự án CCSEP Nha Trang, Ban Quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa đã có buổi thông tin, đối thoại với người dân khu vực xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang về tiến độ chung của Dự án môi trường bền vững các thành phố Duyên hải, tiểu dự án Nha Trang cũng như công tác đền bù, phương án thi công Nhà máy xử lý nước thải phía Bắc.

Hợp phần thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị Nhà máy xử lý nước thải phía Bắc thành phố Nha Trang với tổng diện tích nhà máy hơn 5,5 ha, trong đó vùng lõi là 3,5 ha, giá trị xây dựng hơn 300 tỷ đồng. Đây là hạng mục trọng điểm thuộc Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – Tiểu dự án Thành phố Nha Trang được khởi công từ ngày 7/11/2021. Đến nay, hợp phần đã giải phóng phần lớn mặt bằng để thi công. Hiện còn 26 hộ dân còn vướng mắc trong công tác đền bù. Dự kiến đến tháng 8/2022, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng nhằm đẩy nhanh thi công. Chủ đầu tư dự án và các nhà thầu cũng đã thông tin về phương thi công ngày và đêm với khung giờ phù hợp nhằm giảm tác động đến cuộc sống người dân trong khu vực.

Thông qua buổi tuyên truyền Ban quản lý Dự án cũng đã lắng nghe những ý kiến và nguyện vọng của người dân về công tác thi công, xây dựng và giải phòng mặt bằng. Các kiến nghị của người dân Ban quản lý sẽ ghi nhận và phối hợp với các cơ quan chức năng của dự án để giám sát, đôn đốc xử lý cho cho người dân.

800

-----------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, phường Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang

☎️: 0902121919

📨: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

Nguồn : GTOMedia
 
>