TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG STARBUCKS VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI NHA TRANG

27/04/2021 | 9:30:00

Sáng ngày 27.4, Thương hiệu Starbucks chính thức có mặt lần đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Starbucks Vinpearl Condotel ( 60 Trần Phú ) là một trong ba chuỗi cửa hàng thức uống Starbucks tại thành phố biển Nha Trang cùng với đó là Starbucks Nha Trang Center ( 20 Trần Phú ), Starbucks VinWonnder ( Khu công viên giải trí Vinwonders Nha Trang ) ra mắt năm 2021.

Ảnh : Đông đảo quan khách đến tham dự buổi lễ khai trương Starbucks Vinpearl Condotel Nha Trang ( 60 Trần Phú ). 

Ảnh : Tiết mục trống hội tăng thêm không khí mừng ngày khai trương.

Ảnh : Tiết mục múa lân sư rồng.

Ảnh : Phát biểu của Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam về khai trương chuỗi của hàng Starbucks.

Ảnh : Nghi thức cắt băng khánh thành. 

Ảnh : Cùng nâng ly chúc mừng những ly cà phê Starbucks đầu tiên được ra mắt.

Ảnh : Khách hàng xếp hàng ngay ngắn và trật tự chuẩn bị vào cửa hàng.

Ngoài thức uống từ cà phê, các cửa hàng Starbucks tại Nha Trang còn có các loại bánh ngọt, trà và các loại nước uống từ nhiều vùng miền khác nhau với giá dao động từ 55.000 - 110.000 đồng/ly tùy theo kích cỡ và sản phẩm.

Starbucks kinh doanh theo chuỗi nên tất cả sản phẩm cà phê của các cửa hàng đều giống nhau. Starbucks Việt Nam không thu mua cà phê trực tiếp từ thị trường. Cà phê nguyên liệu thô từ khắp nơi trên thế giới đều do công ty mẹ tại Mỹ thu mua thông qua các công ty thương mại, sau đó được mang về Mỹ rang xay chế biến rồi mới phân phối đi khắp các công ty trên thế giới nhằm đảm bảo hương vị ở tất cả các cửa hàng đều đạt một chuẩn chung.

Từ năm 2013 đến nay, Starbucks đã có 70 cửa hàng trải dài trên khắp Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang. 

Chúc mừng và biết ơn đối tác đã lựa chọn #GTOMedia trong những dịp đặc biệt trên hành trình phát triển và mở rộng của Doanh nghiệp ở những vùng đất mới.

GTOMedia
 
>